Đặt banner 324 x 100

Top 3 kính thực tế ảo VR tốt nhất cho năm 2019


Chọn tai nghe VR tốt nhất nghe có vẻ như là một nỗ lực rất chủ quan và phụ thuộc vào những gì bạn ưu tiên, cho dù đó là độ phân giải, tốc độ làm mới, trường nhìn hoặc bất kỳ yếu tố kỹ thuật nào khác. Nhưng thực tế là không có thông số kỹ thuật nào thực sự quan trọng của Bankinhthucteao,com

Điều thực sự quan trọng khi VR quan tâm, như đã từng xảy ra đối với mọi nền tảng trò chơi đi trước nó, là bạn có bao nhiêu niềm vui bên trong tai nghe. Làm thế nào dễ dàng để nhảy vào và ra? Có những trò chơi giết người thúc đẩy bạn tiếp tục quay trở lại, hoặc cuối cùng sẽ thu thập bụi trên kệ của bạn, một lời nhắc nhở buồn về lãng phí tiền bạc và tiềm năng? Có phải chăng, và bạn đang nhận được giá trị tốt cho giá cả? Tất nhiên, với Amazon Prime Day chỉ còn vài tuần nữa,
bankinhthucteao

Top 3 kính thực tế ảo tốt nhất


Chúng tôi đã chọn những chiếc tai nghe VR tốt nhất trong danh sách này với ý tưởng đó đi đầu trong tâm trí của chúng tôi. Sự thoải mái là chìa khóa, không chỉ là HMD nằm trên đầu bạn như thế nào mà còn được thiết kế tốt như thế nào để giảm bớt buồn nôn (tốc độ làm mới và hiệu ứng cửa màn hình giảm là rất quan trọng). Và thư viện trò chơi là một xem xét quan trọng là tốt; trong khi có thể hack rất nhiều những chiếc tai nghe này để mở rộng các tựa game có sẵn, thì những chiếc tai nghe VR tốt nhất đòi hỏi càng ít nỗ lực từ phía bạn càng tốt.

Và giá cả là rất quan trọng, tất nhiên, không phải tất cả chúng ta đều có thu nhập tùy ý không giới hạn, nhưng điểm bùng phát thực sự là giá trị, những gì bạn nhận được cho số tiền kiếm được của mình. Với ý nghĩ đó, chúng tôi có thể sẽ thấy một số ưu đãi VR tốt và một loạt các chương trình giảm giá chơi game khác vào Ngày Prime, vì vậy hãy chú ý đến các ưu đãi dành cho PC Amazon Prime Day của chúng tôi trung tâm cho tất cả các mới nhất.

Để hoàn thiện tính năng PC cuối cùng của bạn, hãy xem qua tính năng làm tròn bàn phím chơi game tốt nhất của chúng tôi hoặc nếu bạn muốn thử trải nghiệm VR có dây khi đang di chuyển, hãy tìm đến hướng dẫn máy tính xách tay chơi game tốt nhất của chúng tôi . Ngoài ra, để biết một số mẹo để tránh buồn nôn trong thực tế ảo, hãy xem tính năng của chúng tôi về cách chống lại bệnh VR .

Oculus


Oculus Go là bước đầu tiên vững chắc đối với VR không dây phù hợp, nhưng nó là một bằng chứng về khái niệm hơn bất cứ điều gì. Giờ đây, Oculus Quest được đầu cơ nhiều hơn đáng kể đã xuất hiện, với cùng mức giá $ 399 so với đối tác có dây, Rift S và VR độc lập cuối cùng cũng có một nhà vô địch thích hợp.

Sự tự do của VR không ràng buộc thực sự rất mạnh mẽ ngay cả khi đã trở nên hơi bị lu mờ khi dành hàng chục giờ cho các dịch vụ tai nghe khác của Oculus, Quest đã có thể khiến tôi kinh ngạc về sức mạnh và tính di động của nó. Mặc dù nó không hoàn toàn ở đỉnh cao hiệu suất như Rift S, nhưng về mặt thực tế, bạn khó có thể nhận ra, và điều kỳ diệu là có thể nhìn qua các camera vượt qua như mắt của bạn và đi quanh nhà bạn là hoàn toàn độc đáo. Đi trên một chuyến đi? Quăng Quest trong túi của bạn và đi. Ở mức 571g, nó vẫn khá nhẹ, đặc biệt là vì nó không cần cảm biến hoặc dây cáp hoặc bất kỳ phụ kiện hạn chế nào khác (ngoài Bộ điều khiển cảm ứng tuyệt vời, tinh tế) và không cần kết nối với PC chơi game mạnh mẽ, mạnh mẽ để chức năng. Nó ' 

Samsung Odyssey +


Odyssey + ( đang được bán tại Amazon ) là sản phẩm mới của Samsung, bạn đoán nó, Odyssey HMD ban đầu, một cải tiến đáng kể và là sản phẩm tốt nhất trong các sản phẩm Windows hỗn hợp thực tế (WMR) hiện tại. Đừng để tên danh mục đó đánh lừa bạn, Odyssey + chủ yếu là một tai nghe VR chuyên dụng, danh pháp "hỗn hợp" chủ yếu đến từ sự háo hức ban đầu của Microsoft để đưa HoloLens vào cùng hệ sinh thái như sáng kiến ​​VR của nó. 

Odyssey + tự hào là một trong những độ phân giải tốt nhất có sẵn trong các tai nghe tiêu dùng ở mức 2880x1600 và cũng tận dụng hiệu ứng cửa chống màn hình độc quyền mà Samsung triển khai để giảm hạt mịn mà bạn thấy trong phần lớn các HMD. SDE trong Odyssey + thực tế là không thể chấp nhận được, và kết hợp với tiêu chuẩn WMR của theo dõi từ trong ra ngoài cung cấp một mức độ đáng chú ý.

Chúng tôi ban đầu miễn cưỡng đưa Odyssey + hoặc người tiền nhiệm của nó vào danh sách này vì thư viện trò chơi tương đối nhẹ; trong khi nó được hỗ trợ Steam VR đầy đủ, nó lại bỏ lỡ số lượng độc quyền Oculus và Vive ngày càng tăng. Tuy nhiên, gần đây, HTC đã mở rộng hỗ trợ Viveport cho tất cả các tai nghe WMR và việc thêm thư viện đăng ký mở rộng vào danh mục của Odyssey là một lợi ích rất lớn. 

Oculus Rift S


Rift S là một đề xuất thú vị. Nó thay thế hoàn toàn cho người tiền nhiệm của nó, Oculus Rift ban đầu và chắc chắn là một bản nâng cấp, nhưng nó được bán ở cùng mức giá mà bản gốc đã bán lẻ (và vẫn còn, trên một số mặt tiền cửa hàng). Điều đó nói rằng, nó cũng là một bước lùi kỳ lạ trong một số cách gây khó khăn, với một chút giảm tốc độ làm mới và ống kính LCD thay vì OLED. 

Điều đó nói rằng, Rift S dễ dàng là tai nghe có dây trung cấp tốt nhất bạn có thể mua cho PC. Không chỉ có một thư viện trò chơi sâu, vững chắc, một thư viện đã trưởng thành và mở rộng rất nhiều kể từ khi ra mắt Rift gốc, độ phân giải cao hơn và phù hợp thoải mái hơn có nghĩa là Rift ban đầu đã lỗi thời (tất nhiên, trừ khi bạn có thể tìm thấy một giảm giá sâu). Mặc dù bản gốc có thể có một chút lợi thế trong một số loại đã nói ở trên, nhưng trải nghiệm thực tế khi đeo Rift S vượt trội hơn nhiều, đặc biệt là nó hỗ trợ đầy đủ tính năng theo dõi từ trong ra ngoài, nghĩa là bạn không phải mua, nối dây và tìm một nơi cho các cảm biến bên ngoài trong không gian chơi của bạn. 

Nếu bạn đã đầu tư vào một PC chơi game hạng trung trở lên và muốn có một tai nghe mạnh mẽ, một chiếc sẽ mang lại trải nghiệm VR hàng đầu trông và chơi tuyệt vời và không muốn chi một số tiền lớn cho đặc quyền, Rift S là một người chiến thắng rõ ràng. Nó có thể là một bản nâng cấp lặp đi lặp lại so với bản gốc mà chúng tôi hy vọng ban đầu, nhưng nó vẫn là một phần cứng tuyệt vời và là cách tuyệt vời để chủ sở hữu PC lần đầu tiên đi vào thực tế ảo.

Bán kính thực tế ảo
Website: bankinhthucteao.com

 

Thông tin liên hệ


: viet080829
:
:
:
: