Đặt banner 324 x 100

Một ngày cùng Cần Giờ Tourist đến với sự đặc biệt của Chiến Khu Rừng Sác


Chiến Khu Rừng Sác được biết đến trước đên là một căn cứ địa chiến lược của chúng ta vào thời kháng chiến chống mỹ, tại đây có địa hình hiểm trở với hệ sinh thái là một khu rừng nguyên sinh ngập mặn. Nên ở đây đã hình thành nên một khu vực tập hợp quân để tổ chức chống càn và tiêu diệt sinh lực địch. Hãy cùng Cần Giờ Tourist thăm quan lại Chiến Khu Rừng Sác sau thời kỳ chiến tranh sẽ như thế nào.
Email: sales.cangiotourist@gmail.com   
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 028 66 79 69 59

Khám phá những địa điểm nổi bật tại chiến khu rừng sác cùng Cần Giờ Tourist


Hiện tại Chiến Khu Rừng Sác đã được đầu tư để tái dựng lại những địa điểm và nơi làm việc của các chiến sĩ ngày xưa, tại đây các bạn có thể được chứng kiến lại toàn bộ cuộc sống gian khổ của các chiến sĩ đã trải qua, với mục đích chiến đấu bảo về đất nước.
Tại đây bạn sẽ được thấy những cách thức từ chế biến nước ngọt để sinh hoạt, những xưởng sản xuất đơn sơ nhưng đem lại vô số những sản phẩm chất lượng phục vụ cho quá trình chiến đấu của quân ta.
Để đến được với chiến khu rừng sác các bạn chỉ có thể di chuyển bằng xuồng máy đi xuyên qua rừng với khoảng cách vài cây số, nhưng với quảng đường này du khách cũng được tận hưởng khoảng thời gian ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên độc đáo của cánh rừng nguyên sinh này.
Chiến Khu Rừng Sác chỉ là 1 điểm đến thú vị tại Cần Giờ, du khách còn có thể trải nghiệm thêm được nhiều điểm đến khác không kém phần thú vị với tour du lịch sinh thái cần giờ.