Đặt banner 324 x 100

Phân phối dây nhảy quang, dây mạng chính hãng, chất lượng


Bạn đang muốn nối các mạng lại với nhau ? nhưng không biết phải làm thế nào ? Hãy yên tâm vì đã có Dây nhảy quang chuyên dùng đê kết nối quang giữa các liên kết mạng quang. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về nó hãy cùng HẢI ĐĂNG tìm hiểu một vài bí mật của Dây nhảy quang nhé !

1. Dây nhảy quang là gì ?

Dây nhảy quang là thiết bị kết nối giữa hộp phối quang ODF với bộ chuyển đổi quang để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo và kì diệu . Là thiết bị ưu việt giúp kết nối tín hiệu từ Patch panel tới switch .Mỗi loại dây quang là một tác dụng riêng , là nét đặc trưng riêng. Với tinh năng siêu việt của mình dây nhảy quang đã chạm đến trái tim người sử dụng

2. Công dụng của Dây nhảy quang

- Kết nói các thiết bị từ hộp ODF đến các thiết bị chuyển đổi quang điện hoặc giữa 2 ODF với nhau nên quá trình truyền tải trực tiếp và nhanh chóng .
- Không những thế nhờ có dây nhảy quang mà người dung tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng và truyền tải hình ảnh , video ,... một cách sắc nét .
- giảm thiểu nguy cơ lỗi hệ thống, giảm thời gian khắc phục sự cố và thời gian chết của hệ thống


3. Cấu tạo của dây nhảy quang :
gồm 3 thành phần chính:
  • ống nối – ferrule,
  • thân đầu nối – connector body,
  • khớp nối – coupling mechanism.


Hải Đăng chuyên phân phối cáp mạng, dây nhảy quang chính hãng, chất lượng . Hãy gọi ngay cho cúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhé !
Địa chỉ : 205 Phố chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : 0987556423
Email : haidnagnetwork@gmail.com