Đặt banner 324 x 100

Viên uống bổ sung estrogen cần đạt những yêu cầu gì?


Estrogen là một loại hormone nữ đóng vai trò vô cùng quan trong đối với sức khỏe, sắc đẹp và đời sống tâm sinh lý của phái nữ, giúp chị em duy trì được vẻ thanh xuân tươi trẻ. Tuy nhiên, sau tuổi 30, lượng estrogen trong cơ thể người phụ nữ càng giảm dần, dẫn đến khá nhiều những rắc rối không nhỏ cho chị em. Để cải thiện tình trạng này, giải pháp mà hiện nay được hầu hết các chị em phụ nữ tin dùng đó là các loại viên uống thực phẩm chức năng từ thảo dược tự nhiên giúp tăng cường nội tiết tố nữ.
Bổ sung nội tiết tố nữ bằng các estrogen thảo dược.
Hiện nay, các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu và chiết xuất thành công tinh chất mầm đậu nành và tinh chất sâm tố nữ, đưa vào các sản phẩm viên uống với hàm lượng hoạt chất cao giúp người phụ nữ tăng cường nội tiết tố estrogen, hiệu quả tốt sử dụng an toàn mà không cần có chỉ định của bác sĩ.
Thực phẩm chức năng bổ sung estrogen cần đáp ứng được những yêu cầu gì?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng có chứa tinh chất mầm đậu nành và sâm tố nữ được quảng cáo có công dụng giúp tăng cường nội tiết tố nữ. Tuy nhiên thì không phải sản phẩm nào cũng tốt và đáp ứng được các yêu cầu đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thực phẩm bổ sung estrogen cho phụ nữ cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:
1. Công thức được nghiên cứu và chứa các thành phần với hàm lượng chuẩn.
  • Thành phần chính trong công thức là các isoflavone chiết xuất từ mầm đậu nành kết hợp với deoxymitroestrol, mitroestrol chiết xuất từ sâm tố nữ với tác dụng gấp 10.000 lần mầm đậu nành, giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ estrogen.
  • Kết hợp với các thảo dược quý như xuyên khung, đương quy, bạch thược, sinh địa giúp bổ huyết, sinh huyết, tăng cường sức khỏe tổng thể của người phụ nữ, góp phần thúc đẩy sự tự sản sinh estrogen trong cơ thể. Ngoài ra thì người phụ nữ thường mất máu vào chu kì kinh nguyệt hàng tháng vì vậy yêu cầu bổ huyết, sinh huyết vô cùng cấp thiết.
  • Ngoài ra, các hoạt chất như vitamin E, collagen, sữa ong chúa, lô hội…. được kết hợp trong công thức giúp tăng cường hiệu quả chống lão hóa, làm đẹp da….
  • Đây là công thức tối ưu cho chị em phụ nữ giúp cân bằng nội tiết tố an toàn và hiệu quả.
  • 2. Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo chất lượng.
  • Với các sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên thì một trong những yêu cầu quan trọng đó là bảo kiểm soát được nguồn nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng dược liệu.
  • 3. Dây chuyền sản xuất hiện đại.
  • Một tiêu chuẩn nữa cũng rất quan trọng đối với việc sản xuất các loại thực phẩm chức năng đó là phải được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với dây chuyền sản xuất hiện đại, bảo chế ra các viên uống đảm bảo hàm lượng hoạt chất đồng đều, có tác dụng tốt, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.
  • Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng, các dạng viên uống được quảng cáo là có tác dụng giúp người phụ nữ bổ sung và cân bằng nội tiết tố estrogen. Tuy nhiên thì các chị em nên chú ý tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín, đảm bảo hội tụ đủ 3 yếu tố trên.
  • Viên uống đẹp da Sâm tố nữ Puecolazen – lựa chọn tin cậy hàng đầu của người phụ nữ.
Mỗi nguyên liệu sản xuất ra viên uống Sâm tố nữ Puecolazen đều được lựa chọn và kiểm định chặt chẽ về nguồn gốc, hàm lượng và chất lượng trước khi đưa vào chiết xuất hoạt chất, cam kết tuyệt đối không sử dụng các loại nguyên liệu kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Dây chuyền sản xuất được vận hành liên tục với quy trình khép kín. Mỗi lô sản phẩm đều được kiểm nghiệm đảm bảo sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng có hàm lượng chính xác và mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Hiện nay, sản phẩm Viên uống đẹp da Sâm tố nữ Puecolazen được sản xuất trong nước bởi nhà máy đạt chuẩn GMP  và đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Kohinoor Star. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm trên website: kohinoor.com.vn hoặc đặt hàng qua số hotline 0904 516 999