Đặt banner 324 x 100

GTLACUNU-01-D - Siêu phẩm găng tay mới nhất dành cho nữ của LaForce


Chắc chắn khi trời trở lạnh là các cô gái sẽ sắm cho mình đôi găng tay giữ ấm. Tiêu chuẩn chọn găng tay của chị em thì đương nhiên cầu kỳ hơn anh em rất nhiều, không chỉ phải ấm mà còn tiện sử dụng, quan trọng nhất là phải “đẹp”. Nếu như chị em đang phân vân không biết sẽ sắm mẫu găng tay như thế nào thì tham khảo ngay siêu phẩm găng tay đẹp cho nữ dành cho nữ: Găng tay da cừu cảm ứng thời trang GTLACUNU-01-D.
 
[IMG] 

Găng tay da cừu GTLACUNU-01-D  gây ấn tượng bởi chất liệu 100% da cừu nhập khẩu, xịn, đẹp cùng vời vân tay cảm ứng hiện đại, dễ dàng thao tác và sử dụng cho chị em nhưng không làm mất đi tính thời trang.
 
[IMG] 
 
Găng tay da cừu cảm ứng thời trang GTLACUNU-01-D còn tích hợp thêm tính năng cản gió, chống thấm nước khi gặp mưa nhỏ. Mẫu găng tay này cực kỳ thích hợp với thời tiết mùa đông miền Bắc vốn mưa nhiều. Chị em sẽ không còn lo lắng vì lái xe mà hỏng găng tay nữa.
 
[IMG] 
 
Găng tay da cừu cảm ứng GTLACUNU-01-D với màu nâu, trang trí đường viền điệu đà ở cổ tay chắc chắn sẽ thu hút cái nhìn của bất kỳ cô nàng nào, đặc biệt những nàng ưa chút “điệu đà”.
 
[IMG] 
 
Lớp lót trong của GTLACUNU-01-D được làm từ nỉ cao cấp, có tính thời trang. Kết hợp với chất da cừu siêu mềm và siêu bền, mềm mại và ôm sát tay của các quý cô.
 
[IMG] 

Hiện tại, sản phẩm găng tay cảm ứng da cừu thời trang GTLACUNU-01-D đang được bán tại LaForce với giá 600.000đ. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng, free shipping toàn quốc với hóa đơn từ đủ 1.000.000đ.
 
 
Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại: https://laforce.vn/gang-tay-da-cuu-cam-ung-thoi-trang-gtlacunu-01-d/
 

Thông tin liên hệ


: duyenvt
:
:
:
: