Đặt banner 324 x 100

Máy bộ đàm kenwood 3207 đang là thông hữu ích để chọn bộ đàm?


Máy bộ đàm kenwood 3207 có ngoại hình nhỏ gọn, cầm chắc tay, đồng thời sản phẩm có phổ biến ưu điểm vượt trội được quý khách tin sử dụng và sử dụng phổ thông. Sản phẩm có đầy đủ tính năng quét ưu tiên, mã thoại, VOX gắn trong, hướng dẫn bằng giọng đề cập Cho nên đáp ứng nhu cầu dùng trong công trường, trường học, kiểm soát an ninh tòa nhà, cự ly giao thông trong khoảng một đến 3km.

Cấu hình chi tiết máy bộ đàm Kenwood 3207

- Dải tần : UHF 400-470MHz

- Số kênh: 16 kênh tần số

- Công suất phát : 5W (UHF)

- Cự ly giao thông : Tùy theo môi trường cụ thể

+ nội ô một - 3 Km

+ ngoại ô 2 - 4 Km

- Đèn báo pin yếu.

- Trọng lượng : 210g

- Dung lượng pin: 1800 mAH

- Chất liệu pin: Ni-Mh

- thời gian sạc Pin: 3 giờ với bộ sạc tiêu chuẩn

- thời gian dùng Pin: 8 – 12 giờ

- Nguồn Pin: 7.2 V

- Trọn bộ bao gồm : 01 Thân máy, 01 antenna, 01 pin , 01 adaptor,01 sạc bàn, 01 bát cài lưng.

Kiểu dáng nổi trội và chống nước: Máy bộ đàm Kenwood TK3207 có mẫu mã rắn chắc, tuyến đường viền thân máy được kiểu dáng đặc biệt giúp người mua thuận lợi cầm gọn trong tay, chống rơi vỡ, các nút xoắn tiện dụng chuyển kênh. Bộ đàm cầm tay TK3207 đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế như IP54/55, MIL – STD 810 và 11 tiêu chí trong tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL – STD 810 C/D/E/F. Máy có thể hoạt động dưới trời mưa hoặc bất cứ điều kiện thời tiết nào. Xem thêm kênh thông tin Uy Tín quan kênh giasy.com

Quét ưu tiên: loại máy TK3207 sản xuất cả 2 chế độ quét ưu tiên và quét thường ngày với dung lượng 16 kênh. Chế độ quét ưu tiên giúp quý khách kiểm soát những kênh khác nhau trong cộng 1 hàng ngũ. song song, với chế độ tự nhận cuộc gọi bạn có thể dễ dàng trả lời ngay khi có cuộc gọi đến.

Hướng dẫn bằng giọng nói: đây là tính năng cực kì sáng tạo và vô cùng dễ dàng lúc bạn bằng máy bộ đàm Kenwood TK3207, đấy là đọc lên số kênh lúc bạn chọn kênh. Voice Guide hoạt động khi bạn quét kênh, giúp bạn tiện lợi giám sát trong điều kiện thiếu sáng, hoặc để máy trong túi, trên bàn làm việc… mà không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào.

Chống nghe lén: mã thoại gắn trong giúp bạn luôn trong hiện trạng an toàn trong suốt cuộc thoại mà ko sợ bị nghe lén, rò rỉ thông tin.

Chế độ thoại rảnh tay: VOX gắn trong cho phép đàm thoại mà không cần bấm PTT (thoại rảnh tay). Tính năng này rất thích hợp với những công tác đặc thù đề xuất thoại rảnh tay và cường độ giao tiếp nhanh (máy có 10 mức điều chỉnh độ nhạy VOX) thí dụ như nhân viên chuyên dụng cho, cảnh sát…

Chất lượng âm thanh cực tốt: đây là một tính năng cực kì quan yếu lúc bằng máy bộ đàm Kenwood 3207 giúp giao thiệp linh động, cuộc thoại ko bị đứt quãng. Bộ loa của máy có công suất âm tần 1/2W, giảm nhiễu giúp người dùng giao thông trong môi trường có nhiều tiếng ồn mà không bị ảnh hưởng.

Pin khủng, thời gian dùng dài: Bộ đàm TK3207 tiêu dùng pin KNB–29N Ni-MH với 14h nên khách hàng có thể dùng thả sức trong cả ca khiến cho việc của mình.

Mã hóa QT/DQT/DTMF: bộ đàm Kenwood TK3207 có các bộ mã QT (CTCSS) và DQT (Digital) cho phép người tiêu dùng truy cập vào hệ thống và theo đội ngũ trên cùng tần số sử dụng. Tính năng PTT ID (DTMF) được tích hợp trong máy dùng cho những vận dụng máy trạm hoặc kiểm soát trong khoảng xa. Bộ giải mã DTMF còn cho phép gọi tư nhân, DTMF transpond, gọi theo nhóm và huỷ máy trong khoảng xa (radio stun). Cả hai bộ mã tín hiệu DTMF và FleetSyncTM đều có chuông báo và tín hiệu đèn nháy.

Giá trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia nâng cao VAT.

Hàng mới 100% theo tiêu chuẩn dịch vụ

Bảo hành chính hãng 24 tháng (đối với thân máy), 06 tháng phụ kiện dành cho : pin, đế sạc , ăng ten.

Giao hàng miễn phí nội vi TP.HCM , chỉ dẫn sử dụng và cài đặt tần số bộ đàm miễn phí.

Giao hàng khu vực tỉnh : Chuyển hàng qua bưu điện theo diện COD ( thu tiền hộ) , tiền tải hàng hóa tính theo giá quy định của bưu điện, các bạn được rà soát hàng trước lúc nhận.

Trường hợp không có tần số chính xác : Sản phẩm máy bộ đàm được cài đặt miễn phí theo tần số gốc của máy, bảo đảm sản phẩm liên lạc tinh thông với nhau.

Trường hợp có tần số xác thực được cục tần số cấp : Sản phẩm bộ đàm được cài đặt theo tần số đã được cấp , quý khách hàng cho dịch vụ tần số và nhà sản xuất cài theo tần số ấy miễn phí.

Người dùng lưu ý : Máy bộ đàm phụ thuộc vào đa dạng nguyên tố xung quanh như : vật cản , nhà cao tầng , rừng núi, biển ,..... và sử dụng theo nhu cầu thực tế nơi người dùng cần tiêu dùng Vì vậy vui lòng địa chỉ với tư vấn viên qua chat hoặc điện thoại để được trả lời kỹ trước khi tìm

Thông tin liên hệ


: ryguitar.vn
: Giao De
: 0968234050
: Hồ Chí Minh