Đặt banner 324 x 100

2 lưu ý trị nám, tàn nhang không tái phát


Nhiều chị em từng trị nám, tàn nhang thành công nhưng lại nhanh chóng bị tái phát. Rất có thể bởi họ đã không xem xét kỹ mọi khía cạnh khi lựa chọn phương pháp [url=https://saigonsmilespa.com.vn/dieu-tri-da/tri-nam-toan-dien-us-mela-therapy]điều trị nám[/url], tàn nhang từ gốc.
Chị Phạm Duyên (NVVP, 34 tuổi, Hà Nội) sau 2 năm trị nám, tàn nhang đã tự tin khẳng định, chị không còn bất kỳ dấu hiệu nám, tàn nhang nào nữa. Kinh nghiệm của chị Phạm Duyên có thể sẽ rất hữu ích đối với những ai đang loay hoay tìm cách trị nám, tàn nhang không tái phát.
Chị Duyên bắt đầu xuất hiện tàn nhang từ rất sớm vào năm 16 tuổi do di truyền. Trong suốt 16 năm sau đó, chị đã thử vô số các phương pháp chữa trị từ tự nhiên như đặp mặt nạ nghệ, mặt nạ ngọc trai đắt tiền, đến các loại thuốc uống Tây, Đông y…, đỉnh điểm là phương pháp tiêm vitamin C trực tiếp vào tĩnh mạch. Nhưng các phương pháp trên không những không có hiệu quả mà còn gây ra những tác dụng phụ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chị suốt một thời gian dài.
Sau khi sinh con, da mặt chị lại tiếp tục xuất hiện thêm nhiều vết nám và các đốm sậm màu khiến cho việc điều trị càng trở nên khó khăn hơn.
Năm 2013, chị Duyên có cơ hội tiếp cận công nghệ trị nám, tàn nhang mới [url=https://saigonsmilespa.com.vn/]Laser Revlite[/url]. Kết quả, 90% các vết nám, tàn nhang trên da chị đã biến mất.
[img]https://saigonsmilespa.com.vn/FileUpload/Images/anh__cach_xoa_tan_nhang_4.png[/img]
Chị Duyên trước và sau khi thực hiện trị liệu nám, tàn nhang bằng công nghệ Laser Revlite. Xem thêm hành trình trị liệu của chị Duyên tại đây
(Kết quả tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân da của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu.)
Sau khi kết thúc quá trình trị liệu, chị Duyên được các bác sĩ tư vấn về quy trình chăm sóc như chú trọng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và dưỡng ẩm đầy đủ. Đến thời điểm hiện tại – hai năm sau, các dấu hiệu nám và tàn nhang không hề bị tái phát.
[img]https://saigonsmilespa.com.vn/FileUpload/Images/tri_nam_tan_nhang_khong_tai.png[/img]
Sau 2 năm điều trị nám và tàn nhang, làn da chị Duyên vẫn sáng mịn và tuyệt nhiên không có dấu hiệu nám, tàn nhang tái phát.
(Kết quả tùy thuộc vào thể trạng & nguyên nhân da của mỗi người, tư vấn trực tiếp tại đây để được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu.)
Theo thạc sĩ, bác sĩ Vũ Ngọc Quý – người trực tiếp điều trị cho chị Duyên cho biết, lý do để Laser Revlite có thể trị dứt điểm nám, tàn nhang và không tái phát nhờ 2 lưu ý:
• Thứ nhất, nguyên lý hoạt động của Laser Revlite chú trọng vào việc triệt tiêu nám. Lase Revlite đi xuyên qua da, chạm tới vùng hắc sắc tố Melanin gây nám, phát ra năng lượng gây rung lắc mạnh đánh tan vùng melanin đó thành những hạt nhỏ li ti. Một phần được đẩy lên bề mặt da và dễ dàng được loại bỏ, một phần sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế lọc tự nhiên.
• Thứ hai, việc trị liệu nám, tàn nhang bằng [url=https://saigonsmilespa.com.vn/dieu-tri-da/tri-nam-tan-nhang-laser-revlite]Laser Revlite[/url] đòi hỏi sự chuyên nghiệp của các chuyên gia. Tại Saigon Smile Spa – nơi điều trị nám, tàn nhang cho chị Duyên, người trực tiếp tiến hành trị liệu đều là các bác sĩ da liễu có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Vì vậy, các thao tác trị liệu đều rất chuấn xác, nhắm trúng đích vào vùng melanin ẩn sâu dưới da, giải quyết vùng nám và các nốt tàn nhang, duy trì lâu dài hiệu quả.
[img]https://saigonsmilespa.com.vn/FileUpload/Images/anh__quy_trinh_5.png[/img]
Laser Revlite là phương pháp điều trị nám tàn nhang được khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia bác sĩ ngành da liễu. Tìm hiểu chi tiết công nghệ Laser Revlite tại đây
 

Thông tin liên hệ


: Thanhluan09
:
:
:
: