Đặt banner 324 x 100

Quán Cơm Tấm Năm Thanh Quận 4


CƠM TẤM NĂM THANH 

Đ/c: 198L, Xóm Chiếu, P.14, Quận 4

Tel: 0913914160

Giờ mở cửa: 6h - 13h

Ship hàng qua Grab, Goviet...

Sài Gòn chủ yếu là người dân tứ xứ. Ẩm thực Sài Gòn là sự pha trộn giữa các vùng miền. Sài Gòn xưa nay nổi tiếng với món cơm tấm. Người Sài Gòn có thể ăn cơm tấm không chỉ bữa sáng mà đến buổi trưa, buổi tối, thậm chí là đêm muộn trước khi về nhà ngủ cũng thèm một đĩa cơm tấm rồi mới ngon giấc. Dưới đây, Địa điểm ăn uống sẽ giới thiệu với các bạn quán cơm tấm ngon rẻ ở Sài Gòn đó là quán Cơm Tấm Năm Thanh.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Thực đơn món cơm tấm của quán bao gồm sườn, sườn chả, sườn bì, ốp la, đùi gà nhưng có lẽ đặc trưng nhất là món Cơm Tấm Sườn Nạc Dăm. Sườn luôn vừa ra lò thơm phức, nóng hổi, sườn mềm, thơm và rất thấm gia vị. có vị ngọt đậm đà đúng kiểu người Sài Gòn. 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Sườn được tẩm ướp gia vị sau đó đem nướng, hương vị thơm rất đặc trưng. Chả trứng được làm từ 100% trứng và thịt xay, nấm mèo… Trứng thường là trứng ốp la. Riêng bì là hỗn hợp của nhiều thứ, thường là thịt heo cắt sợi, da heo cắt sợi trộn với thính và gia vị.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Điều độc đáo đầu tiên mà thực khách sẽ nhận thấy ngay đó chính là những đĩa cơm tấm bốc khói quyện với mùi thơm thịt nướng quyến rũ và trình bày bắt mắt hấp dẫn, như dẫn đưa thực khách đến với một cuộc trải nghiệm ẩm thực phong phú.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và món ăn

Nước mắm dùng chung cũng khá tinh tế khi có để sẵn đồ chua ăn kèm cho đỡ ngán. Chén nhỏ, nước mắm, tăm và ớt đều được để gọn gàng, sạch sẽ trong một cái khay nên làm cho thực khách cảm thấy yên tâm về vấn đề vệ sinh của quán.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, mũ và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Cơm Tấm Năm Thanh là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai yêu thích món cơm tấm và những món ăn đặc trưng của miền Nam... Không gian quán sạch sẽ, thoáng mát, bàn ghế được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Các món ăn của quán đều được chế biến từ những loại nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

CƠM TẤM NĂM THANH 

Đ/c: 198L, Xóm Chiếu, P.14, Quận 4 

Tel: 0913914160

https://www.diadiemanuong.net.vn