Đặt banner 324 x 100

Quán Bò Kho Ngon Quận 7


BÒ KHO TUYẾT LAN
Đ/c: 76A, Lâm Văn Bền, P. Tân Quy, Quận 7 
Tel: 0782816999
Giờ mở cửa: 6h - 10h30
Đặt hàng qua Now.vn...
Đi Sài Gòn mà bỏ qua “bò kho” là một thiếu sót vô cùng lớn. Đã từ lâu, bò kho là món ăn khá thông dụng của người Sài Gòn khi có thể dùng ăn sáng, trưa, chiều và cả tối nữa. Du lịch Sài Gòn, có những quán bò kho có từ rất lâu rồi, cục thịt dày cui, ngon ngất ngây mà ai tới ăn cũng muốn trở lại.
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Bò kho ở đây không chỉ hầm thịt nạc mà còn có gân nên ăn dai dai rất ngon và lạ miệng, một tô khá nhiều thịt, đặc biệt hơn nữa phải kể đến nước bò kho ở đây sền sệt chứ không lỏng như những nơi khác, ăn rất đậm đà. Hương vị và màu sắc tô bò kho ở đây khá lạ, không như những quán khác. Thịt bò được xắt lát dày chứ không phải xắt cục và miếng thịt săn chứ không mềm rục nhưng bò kho ta hay ăn, thịt bò ninh mềm không bị mỡ nên ăn đỡ ngán, nước bò kho thêm tí muối tiêu chanh rất đậm đà vừa miệng khi ăn cùng hủ tiếu hay bánh mì. 
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Bò kho ở đây được đánh giá khá ngon, thịt bò ninh mềm không bị mỡ nên ăn đỡ ngán, nước bò kho thêm tí muối tiêu chanh rất đậm đà vừa miệng khi ăn cùng hủ tiếu hay bánh mì. Khi tô bò kho nóng hổi, bốc hơi nghi ngút được bưng ra, mùi cay nồng thơm phức của món ăn sẽ khiến bao tử của bạn không khỏi bồn chồn. Miếng bò ngọt mềm nhờ vào bí quyết ướp thịt gia truyền, phần nước dùng sền sệt thơm nồng.
Kết quả hình ảnh cho bò kho
Khi tô bò kho nóng hổi, bốc hơi nghi ngút được bưng ra, mùi cay nồng thơm phức của món ăn sẽ khiến bao tử của bạn không khỏi bồn chồn. Miếng bò ngọt mềm nhờ vào bí quyết ướp thịt gia truyền, phần nước dùng sền sệt thơm nồng. Húp thử một muỗng nước, thoạt đầu, bạn sẽ không khỏi xuýt xoa vì độ cay của ớt, của sa tế, nhưng dần lại là cảm giác sảng khoái thiệt “đã”, thoang thoảng hương thơm sả, quế, hồi hòa quyện cùng vị giòn của bánh mì. Bên cạnh đó còn có các loại rau thơm và chén muối ớt chua chua cay cay cho món ăn của bạn thêm trọn vẹn.
Hình ảnh có liên quan
Hình ảnh có liên quan
Bò Kho Tuyết Lan là điểm đến lý tưởng dành cho những tín đồ của các món ăn đặc sắc. Nơi đây sở hữu không gian rộng rãi, lịch sự, cung cách phục vụ cởi mở, nhiệt tình tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện cho thực khách. 
Không có mô tả ảnh.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, xe môtô và ngoài trời
BÒ KHO TUYẾT LAN 
Đ/c: 76A, Lâm Văn Bền, P. Tân Quy, Quận 7 
Tel: 0782816999
https://www.diadiemanuong.net.vn