Đặt banner 324 x 100

Quán Cháo Lòng Ngon Quận 3 hcm


CHÁO LÒNG PHƯỚC 

Đ/c: Hẻm 174 Nguyễn Thiện Thuật, P.3, Quận 3 

Tel: 0396763561

Giờ mở cửa: 12h - 19h30

Cháo lòng là món ăn bình dân khá quen thuộc với người dân Sài Gòn, có thể là quán bình dân vỉa hè hay cao cấp đều thu hút khá nhiều thực khách. Vị ngon của Cháo Lòng Phước là sự kết hợp từ nước dùng từ xương heo hay nước luộc lòng tạo độ ngọt đặc trưng. Những buổi chiều mưa, còn gì tuyệt hơn ngồi nhâm nhi tô cháo nóng nghi ngút khói hòa quyện với vị giòn béo của miếng lòng và chén nước mắm cay nồng làm ấm cơ thể.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, ngoài trời và món ăn

Cháo lòng là món ăn rất quen thuộc với rất nhiều người. Tuy không quá cầu kỳ trong khâu chế biến, nhưng để có được một bát cháo đậm đà như tại Cháo Lòng Phước, chắc chắn, người đầu bếp cũng phải bỏ không ít tâm sức.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Tô cháo lòng ở đây khá chất lượng. Bạn có thể gọi món cháo và lòng chung hoặc để riêng. Cháo nấu theo dạng loãng chứ không đặc sệt, nêm nếm đậm đà vừa miệng. Phần lòng thập cẩm gồm tim, gan, phèo, lưỡi, dồi, huyết... được làm sạch sẽ nên rất thơm, khi ăn chấm nước mắm ớt mặn ngọt cực kì đã. Cháo tại đây đều có sự phong phú về mặt nguyên liệu cùng giá trị dinh dưỡng cao, không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức, mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Đến đây, bạn sẽ thật sự hài lòng với không gian sạch sẽ và phong cách phục vụ lịch sự. Bàn ăn được sắp xếp tinh tươm mang đến cảm giác thoải mái, giúp thực khách ngon miệng như đang dùng bữa tại nhà. Đặc biệt, tất cả các thực phẩm tại quán đều qua kiểm duyệt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thưởng thức.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, ngoài trời và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, món ăn và trong nhà

CHÁO LÒNG PHƯỚC 

Đ/c: Hẻm 174 Nguyễn Thiện Thuật, P.3, Quận 3 

Tel: 0396763561

https://www.diadiemanuong.net.vn