Đặt banner 324 x 100

Son Kem Lì "Siêu Hot" 3CE Cloud Lip Tint


Hè 2019, hãng STYLENANDA đã cho ra đời Siêu Phẩm Son khiến mưa khiến cho gió lôi kéo phần đông sự chú ý của phái đẹp - Son kem lì 3CE Cloud Lip Tint . Sản phẩm đẳng cấp và hàng hiệu sò trong khoảng bao bì tới chất son và mong muốn mở ra khung trời mới cho chất son. Bảng màu son mĩ miều làm bạn gái chao đảo, "đổ" đứ đừ.
Son Kem Lì Siêu Hot 3CE Cloud Lip Tint
+ Nắp vỏ bằng kim loại ánh màu vàng đồng cực sang. Mỗi lần thoa son ở chỗ đông người, bạn sẽ cực kì kiêu hãnh và tự tín vì thân son quá đẹp!

Son Kem Lì Siêu Hot 3CE Cloud Lip Tint - 2
+ ngoại hình cọ tô son bên trong: Drip Applicator Cloud lip Tint. Đầu cọ son môi mẫu mã hình giọt nước cho cảm giác tô son thật độc đáo. Quan trọng nhất là công cụ hoàn hảo tương trợ tối đa bạn gái cho tuyến đường viền môi chính xác và đôi môi đầy đặn, căng mọng.
Son Kem Lì Siêu Hot 3CE Cloud Lip Tint - 4


Kết cấu Son Kem Lì "Siêu Hot" 3CE Cloud Lip Tint:
+ New cloud fit:

Son Kem Lì 3CE Cloud Lip Tint có kết cấu nhẹ như mây. Cho bạn trải nghiệm " Walking in the cloud", nhẹ như mây hồng, . Chất son kem mềm mại sẽ khô lại nhưng không khô lì mà mềm mại trót lọt mịn. Chất son thuận lợi tán đều và bám chặt vào môi như lớp da thứ hai. Từ ấy tránh việc lem son, vấy bẩn son và duy trì hiệu ứng che mờ rãnh môi, vân môi. Cho bạn đôi môi như mây như mơ.Son Kem Lì Siêu Hot 3CE Cloud Lip Tint - 6
+ Blurring Veil Finish:
Lớp son chấm dứt mờ ảo che mờ các khuyết điểm trên môi. Như thể bờ mặt được "cà" láng mịn như đã qua lớp Photoshop Filter. Chất son tạo nền trang điểm môi mịn màng như tấm màn nhung.


Son Kem Lì Siêu Hot 3CE Cloud Lip Tint - 8

+ Long lasting MLBB Shade:
Màu sắc sống động, mạnh mẽ ôm lấy đôi môi và bền màu. Sắc son tint sẽ vẫn lưu lại 1 lớp màu nhẹ nhàng dù bạn đã qua ăn uống hay chạm nước.
Son Kem Lì Siêu Hot 3CE Cloud Lip Tint - 10


+ Drip Applicator Cloud lip Tint:
Cọ son hình giọt nước hỗ trợ tối đa trong việc thoa son chính xác và dịu dàng với làn da môi nhạy cảm.


Son Kem Lì Siêu Hot 3CE Cloud Lip Tint - 12
Bảng màu son Son Kem Lì "Siêu Hot" 3CE Cloud Lip Tint:
Bảng màu đẹp và rộng rãi. Các sắc màu với công thức giàu hạt màu cho sắc môi sống động và ấn tượng.
Son Kem Lì Siêu Hot 3CE Cloud Lip Tint - 14
Son 3CE kem lì màu nào đẹp nhất xem ngay!

Thông tin liên hệ


: banhchungchammat
:
:
:
: