Đặt banner 324 x 100

3 lý do hút dịch sau khi nâng mũi là cần thiếtHút dịch mũi sau khi nâng mũi là một trong những việc cần thiết mà chị em phải làm sau quy trính phẫu thuật nâng mũi. Vậy Nguyên nhân của việc làm này là gì?

quy trình hút dịch sau nâng mũi

Hút dịch mũi sau khi nâng mũi giúp mũi nhanh giảm sưng

nâng mũi là sự can thiệp của phẫu thuật, gây ảnh hưởng tới phần xung quanh cắt rạch vùng phần khoang mũi vì thế dù chỉ là một ca tiểu phẫu nhưng nó cũng tạo ra những vết thương nhỏ, vùng da bị thương tổn. Và phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với việc xâm lấn này chính là tình trạng sưng phù và chảy nước vàng gọi là dịch mũi. Thực tế, đây là hiện tượng không có cả phải hiệu quả mang tới.
Nếu mũi bị đọng nhiều dịch thì tình trạng sưng nề sẽ nặng hơn vì thế để nhanh giảm sưng nề, các bs sẽ thường thực hiện hút dịch sau nâng mũi. Thông thường, sau quy trính phẫu thuật nâng mũi 1 ngày, chúng ta nên hút dịch mũi, tuy nhiên nếu điều kiện không thông qua, chúng ta có thể nghỉ ngơi tại chỗ và Sau trong vòng 3-4 tiếng thì thực hiện hút dịch mũi.
Hút dịch mũi sau khi nâng mũi sẽ giúp tình trạng sưng nề giảm rõ rệt bởi hiện tượng sưng nề xảy ra cũng một phần là do sự ứ đọng của các loại dịch mũi này.

Hút dịch mũi sau khi nâng mũi rút ngắn thời gian lành vết thương

tại sao nên hút dịch sau nâng mũi

Thông thường, mũi sau khi nâng sẽ cần thời gian hồi phục khoảng từ 7-10 ngày để làm cho vết thương lành và có thể tháo chỉ, cắt chỉ. Tuy nhiên, nếu tình trạng dịch mũi chảy rất nhiều thì quá trình hồi phục này sẽ phải lâu hơn do tình trạng sưng nề kéo dài lâu hơn và có nguy cơ xuất hiện vấn đề mà viêm nhiễm.
Vì thế cần phải thực hiện hút dịch mũi sau khi nâng mũi để quá trình hồi phục được nhanh hơn, tránh gây những gây tổn thương không đáng có cho vùng da bị cắt rạch.

Hút dịch mũi sau khi nâng mũi giảm nguy cơ biến chứng

Mũi hậu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ thẩm mỹ có thể gặp những nguy cơ biến chứng như: lệch sóng mũi, sưng nền, mẩn ngứa, sưng nề, bưng mủ…làm ảnh hướng đến đến với kết quả thẩm mỹ. Có thể có nhiều Vì sao khác nhau dẫn đến những nguy cơ này, trong đó việc không thực hiện hút dịch mũi sau khi nâng mũi cũng là một trong những Vì sao.

hình ảnh khách hàng nâng mũi tại vip

Bởi nếu tình trạng dịch mũi bị chảy nhiều và nếu không Để xử lý kịp thời, bị ứ đọng quá ưa lâu sẽ tạo những bọng dịch, thậm chí có trường hợp còn kèm theo mùi hôi tanh. Điều này sẽ rất dễ dẫn đến với tình trạng nhiễm trùng.
Vì thế, để đảm bảo tính an toàn, ngoài những chỉ dẫn chăm sóc của các chuyên gia hàng đầu, những chỉ dẫn kiêng khem cần thiết thì việc thực hiện hút dịch mũi sau khi nâng mũi cũng vô cùng quan trọng. Dịch ứ đọng lâu sẽ không tốt cho không nhỏ đi tới kết quả thẩm mỹ. Và lời khuyên Không ít các chuyên gia thẩm mỹ mũi thẩm mỹ đưa ra, chính là chúng ta hãy lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện nâng mũi để được chỉ dẫn cụ thể, chi tiết, bởi những việc tưởng chừng nhỏ như hút dịch mũi sau khi nâng mũi thực ra lại vô cùng cần thiết!