Đặt banner 324 x 100

Bất ngờ tặng 20/10 cho vợ ....


 

Bông tai đẹp cho nữ 

nữ giới được gọi là phái đẹp, họ luôn thích và trân trọng cái đẹp, mong muốn sở hữu chúng. cho nên, hãy dành tặng nàng một món quà ý nghĩa và mà còn mang giá trị thời gian.

Hãy để cô nàng của bạn cảm thấy rằng trong mắt bạn, cô ấy đã là một bông hoa xinh đẹp mãi với thời kì, và chỉ cần điểm tô cho nàng ấy một tí thêm sự tinh ranh.

quà tặng 20/10 cho vợ 1

thành ra, một đôi Bông tai sẽ là món quà lí tưởng không chỉ giúp vợ bạn thêm phần xinh đẹp, tươi rạng ngời mà còn mang đến cho nàng sự tự tin và vẻ ngoài hấp dẫn. Điều này sẽ khiến cánh mày râu trở thành khôn xiết tinh tế trong mắt người vợ, với sự quan hoài đủ ngọt từ những chi tiết nhỏ nhất vững chắc sẽ khiến nàng hạnh phúc vô biên bến.

Dây chuyền

Khi chọn một sợi dây chuyền làm món quà tặng vợ nhân dịp 20/10, là bạn đã tạo nên một kỷ niệm đẹp cho bạn và cô ấy. Và món quà ấy như một lời cảm ơn vợ của bạn. Sợi dây chuyền giống như một món quà để lưu giữ trọn quơ những khoảnh khắc, những xúc cảm trong tình mà hai người đã cùng nhau trải qua.

ngoại giả, một sợi dây chuyền sẽ giúp bạn gửi trao thông điệp đến nửa yêu “anh sẽ luôn ở bên em”, mãi mãi không gì đổi thay.

quà tặng 20/10 cho vợ 2

Một sợi dây chuyền có kiểu dáng hợp chắc chắn sẽ giúp nàng tôn lên vẻ đẹp, sự tự tin và niềm kiêu hãnh. Đây cũng là món quà hoàn hảo mà bất cứ cô gái nào đều mong muốn được nhận từ người chồng của mình.

Lắc tay

Chiếc lắc tay sẽ là món quà ý nghĩa giúp người chồng gửi gắm đến người vợ yêu thương của mình những tình cảm thực tâm nhất cùng với mong muốn những điều may mắn, tốt lành đến với họ.

song song lắc tay còn là vật biểu trưng cho tình ái, là sợi dây gắn kết tình cảm hai vợ chồng ngày một mặn mà với nhau, làm cho tình cảm thêm sâu sắc.

quà tặng 20/10 cho vợ 3

Chiếc lắc tay là thông điệp hy vọng về những cái nắm tay vững bền lâu dài về sau. Những chiếc lắc tay nếu đeo cổ tay trái – bàn tay có mạch huyết chạy thẳng đến tim cũng chính là cách đi đến tim nàng một cách đầy tinh tế. Thêm vào đó, những chiếc lắc tay xinh xẻo cũng chính là cách nhắc nàng nhớ về chồng trong từng nhịp cử chỉ nữa đấy!

Bạn có thể tham khảo thêm tại:
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 -  02838394774
Website: nhẫn cưới vàng trắng Apj