Đặt banner 324 x 100

Gà Shamo choidaga đá gà cựa sắt hay nhất


Gà Shamo dòng gà chọi được yêu thích nhất ở châu Âu, có xuất xứ từ Nhật Bản, mang trong mình những đặc tính tốt nhất của dòng gà chuyên để chơi đá gà cựa sắt từ ngoại hình oai vệ cho tới sự bản lĩnh trên đấu trường với kỹ năng đá gà đỉnh cao. Khi nhắc tới dòng gà chơi đá gà cựa sắt trực tiếp hay nhất ở châu Âu “Gà Shamo” là cái tên được nhắc đến đầu tiên bởi nó như là một huyền thoại, kể cả những ai khắc khe nhất trong việc chọn lựa dòng gà để nuôi cũng yêu thích dòng Shamo.
Có xuất xứ từ Nhật bản nhưng thực chất ra nguồn gốc của dòng gà này có gốc từ Thái Lan được du nhập vào Nhật Bản thời Edo những năn trước 1660. Trãi qua từng thời kì nuôi dưỡng và lai tạo giống gà này sỡ hữu tất cả các tính trạng trội của dòng gà đá, đặc biệt là bản lĩnh làm chủ sân thi đấu với lối đá chủ động khôn lanh không phải dòng gà nào cũng có được.
Ngoài việc sử dụng với mục đích chơi đá gà cựa sắt vì sự linh hoạt và khôn đòn trong lối đá, gà Shamo còn được nuôi để là cảnh bởi vẻ ngoài bệ vệ dáng vóc oai phong thể hiện cho sự bình an thịnh vượng cho gia chủ, nên dòng gà này rất được ưa chuộng ở châu Âu.

Thông tin liên hệ


: DonaNguyen
: Dona Nguyen
: 0362874652
: hanoi