Đặt banner 324 x 100

Trị nám mùa hè, nên hay không?


Rất nhiều chị em phụ nữ ngần ngại việc trị nám mùa hè vì lo sợ không bảo vệ được da gây ra tình trạng nám nặng hơn. Nhưng có đúng là vậy không?
Sai lầm khi không trị nám mùa hè?
Nguyên nhân chính gây nên tình trạng nám da mặt chính là ánh nắng. Thời điểm mùa hè tới, ánh nắng chói chang với những tia cực tím có cường độ mạnh hơn khiến da có khả năng bị ảnh hưởng nhiều. Thế nhưng, không nhìn thấy những ánh nắng đó vào mùa đông thì đồng nghĩa với việc tình trạng nám thuyên giảm trong mùa đông! Giống như việc bạn cần phải sử dụng kem chống nắng hàng ngày dù mùa đông hay hè, dù là những ngày nóng hay trời âm u để ngăn cản tối da sự ảnh hưởng từ ánh nắng.
[img]https://saigonsmilespa.com.vn/FileUpload/Images/tri_nam_mua_he.jpg[/img]
Ánh nắng là nguyên nhân chính gây nám da dù là mùa hè hay mùa đông.
Những ánh nắng ban ngày với những tia cực tím làm hại cho làn da của bạn dù là hè hay đông. Vì vậy, vấn đề không nằm ở việc bạn trị [url=https://saigonsmilespa.com.vn/dieu-tri-da/tri-nam-tan-nhang-laser-revlite]nám mùa hè[/url] hay không? Mà là bạn chọn phương pháp nào giúp trị nám dứt điểm cũng như an toàn nhất. Kèm theo đó là việc bảo vệ chăm sóc da sau trị nám.
Các phương pháp trị nám mang lại hiệu quả?
Hiện nay có không ít những sản phẩm mỹ phẩm hoặc thuốc chuyên trị nám với những thành phần như Azelaic acid, vitamin C, vitamin B3,... có công dụng giúp làm da sáng lên và mờ dần những vết nám. Điều đó cũng đồng nghĩa bạn sẽ thường xuyên bôi 1 lượng kem lên mặt – hợp chất làm trắng và mờ nám và gây ra khả năng bắt nắng cao hơn.
[img]https://saigonsmilespa.com.vn/FileUpload/Images/tri_nam_mua_he_.jpg[/img]
Sử dụng các sản phẩm trị nám cho mùa hè.
Các công thức trị nám đơn giản với hoa quả và những nguyên liệu thiên nhiên khác như công thức chanh và dầu dừa, mật ong và nghệ,... thường rất dễ tìm và dễ thực hiện.
Tuy nhiên đối với 2 phương pháp này, chỉ có các vết nám hay tàn nhang mới hình thành và tồn tại trên phần thượng bì mới dễ loại bỏ. Còn đối với các loại nám sau như nám hạ bì hay nám kết hợp, cần có biện pháp trị nám công nghệ cao để điều trị sâu tận chân nám, phá vỡ cấu trúc của nám và giải quyết chúng một cách hiệu quả nhất!
Công nghệ trị nám Laser Revlite tại [url=https://saigonsmilespa.com.vn/]Saigon Smile Spa[/url] là công nghệ laser tân tiến nhất trên thế giới, đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và an toàn cho điều trị các vấn đề tăng sắc tố da như nám, tàn nhang. Với công nghệ này, trị nám mùa hè không còn khiến bạn phải lo lắng, chỉ với 10-15 buổi điều trị, bạn sẽ cảm nhận ngay các vết nám mờ đi nhanh chóng, tàn nhang biến mất và các hắc sắc tố cũng được giải quyết mang lại làn da trắng hơn.
[img]https://saigonsmilespa.com.vn/FileUpload/Images/tri_nam_laser_revlite.jpg[/img]
Với công nghệ Laser Revlite, trị nám mùa hè không còn là nỗi lo.
Với [url=https://saigonsmilespa.com.vn/dich-vu-theo-nhu-cau/xoa-nhan-vung-mat]Laser Revlite[/url], các tia laser điều trị sâu tới chân nám, phá vỡ cấu trúc của nám, không những thế, tại phần thượng bì cũng chịu ảnh hưởng của tia laser làm mờ các hắc sắc tố trên bề mặt da. Tuy nhiên, tia này chỉ tác động vào phần hắc sắc tố nên không hề gây ảnh hưởng đến các vùng khác của da, mang lại độ an toàn cao nhất cho da mặt của bạn.
Trị nám mùa hè sẽ không còn là nỗi băn khoăn của bạn nữa, với công nghệ Laser Revlite sẽ giúp bạn có sự tự tin khi ra đường mùa hè. tuy nhiên, đừng quên dùng khẩu trang và kem chống nắng khi ra ngoài. Làn da sẽ được bảo vệ tốt nhất sau khi nám được trị và bảo vệ cẩn thận. Hãy liên hệ với Saigon Smile Spa qua Hotline 1900.1299 hoặc các cơ sở gần nhất để được các tư vấn về phương pháp trị nám phù hợp nhất cho bạn .