Đặt banner 324 x 100

Du lịch, khách sạn, bếp ... học thời gian ngắn để ra làm việc ngay


Du lịch, khách sạn, bếp ... học thời gian ngắn để ra làm việc ngay
Dựa vào số liệu các tin tuyển dụng hiện có trên Hoteljob.vn, những ngành nghề Khách sạn - Nhà hàng, Du lịch, Chế biến món ăn dự báo sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất.
Năm 2019, du lịch Việt Nam tiếp tục đặt ra những chỉ tiêu mới và hứa hẹn vẫn tiếp tục phát triển. Bằng chứng là trong tháng 1/2019, có 1,5 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam, tăng 9,3% so với tháng 12/2019 và tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái; khách du lịch nội địa ước đạt 6,6 triệu lượt; số lượng khách sẽ tăng cao hơn nữa vào các dịp lễ hội, mùa du lịch hàng năm (từ tháng 10 đến tháng 3). Điều này cho thấy Việt Nam vẫn đang là điểm đến hấp dẫn của đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Họ đến Việt Nam để trải nghiệm dịch vụ, tham quan nghỉ dưỡng, khám phá ẩm thực, du lịch công tác… Vì thế, nhu cầu lưu trú và ăn uống dĩ nhiên sẽ tăng cao tương ứng. Đó là lý do vì sao các khách sạn, nhà hàng luôn cần một lượng lớn nhân sự ở hầu hết các ngành nghề (nhiều nhất vẫn là quản lý nhà hàng, bếp, lễ tân, buồng phòng…) để phục vụ khách, đảm bảo đáp ứng đúng - đủ - vượt hơn mong đợi của mọi khách du lịch mỗi khi họ sử dụng dịch vụ tại khách sạn, nhà hàng đó.
Nhu cầu nhân lực các ngành Du lịch – Khách sạn – Bếp là luôn nóng và cần thiết trong xã hội hiện nay cho nên nhiều bạn trẻ đã bắt đầu có xu hướng đăng ký chọn học các nghề với thời gian tối đa chỉ có 2 năm.
Chỉ với 24 tháng đào tạo tại trường các học viên đã sự thành thạo trong kỹ năng chuyên môn vì chương trình dạy học trọng tâm nằm ở thực hành, học viên được dễ dàng được trau dồi và nâng cao khả năng thực hành kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề, từ đó sau khi tốt nghiệp, học viên ra trường đã có thể xin được việc làm ngay lập tức với những kiến thức thực tiễn được đào tạo từ trường. Với bề dày 20 năm chuyên đào tạo các ngành Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn, Bếp – Kỹ thuật chế biến món ăn điểm nổi bật của nhà trường là có được nguồn lực giảng viên giỏi về chuyên môn – nổi tiếng trong ngành nghề cùng với giáo trình luôn được cập nhật nhanh chóng nhu cầu của xã hội, từ đó giúp cho chương trình học tập của học viên được sát với thực tế hơn. Đây là lợi thế giúp học viên luôn đạt được mức lương trung bình khoảng 10 triệu/tháng sau khi ra trường, từ đó giúp học viên ra đời làm việc và xây dựng kế hoạch tương lai khi có nhu cầu học lên cao một cách dễ dàng hơn.
Thông tin tuyển sinh vui lòng liên hệ:
Trường Trung cấp Việt Giao
Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM
ĐT: 028.3834.9893 – 0979.66.88.68 – 0925.357.357
Website: Vietgiao.edu.vn

 

Thông tin liên hệ


: kimnganvietgiao
: Trung Cấp Việt Giao
: 0979668868
: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM