Đặt banner 324 x 100

Băng thông mạng là gì và sử dụng bao nhiêu là đủ?


Băng thông mạng là gì? Nên dùng bao nhiêu là đủ? Đó là câu hỏi mà bất kỳ ai thường đưa ra khi vừa nghe đến hoặc đang có nhu cầu dùng website để đáp ứng việc làm sale của công ty. Nhất là đang cần phát triển thương hiệu trực tuyến của mình trải qua hệ thống trang web.

Để hồi đáp các câu hỏi này một cách trọn vẹn nhất thì Maychuhanoi sẽ chia sẻ với bạn các tin tức hữu ích theo cách tổng quan, chi tiết và cần thiết để bạn tham khảo qua bài viết này. Cùng xem nhé.

Băng thông mạng ( Bandwidth ) là gì?

thông thường, băng thông mạng là một thuật ngữ dùng làm định lượng được lưu lượng truy cập và nguồn tài liệu cần thiết được phép lưu thông giữa người tiêu dùng và trang website của cá nhân, công ty thông qua internet. Về cơ bản thì “ băng thông mạng ” sẽ được coi là hình thức truyền dữ liệu.

đồng thời, đây cũng là một trong nhân tố quan trọng để cấu thành nên website của người dùng và những định mức về việc dùng băng thông cũng được coi là một trong những tiêu chuẩn để tính phí cho dịch vụ theo gói của những bên cung ứng Host hay web.

>>> đọc thêm: bán máy chủ dell r330

Băng thông mạng nước ngoài là gì?

Băng thông mạng nước ngoài thường được hiểu như là tốc độ đường truyền mạng của Internet từ VN rất có khả năng đi đến tất cả những nước trên quốc tế. Điểm nổi bật từ hình thức này đối với băng thông nội địa đấy là nhà mạng tại nước ta phải đi thuê lại của các tập đoàn lớn viễn thông tại nước khác với ngân sách cao để dùng và đáp ứng dịch vụ tại VN.

sử dụng băng thông mạng bao nhiêu là đủ cho một Website?

Đối với những chủ website muốn sử dụng băng thông để sinh hoạt trang web của cửa hàng, hay là công ty thì sẽ không có một tiêu chí nào để ra cả. Tuy nhiên, nếu như dùng lượng băng thông càng cao thì từ tốc độ cho đến hệ thống mạng đều sẽ hoạt động và sinh hoạt theo một cách cao nhất.

mặc dù vậy, để cụ thể hơn thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm cách tính băng thông lưu trữ cho trang web sau đây:

“ kích thước trang bình quân x con số khách truy cập các tháng x bình quân số lần truy cập của mỗi khách = con số băng thông mạng rất cần phải sử dụng ”

Trong trường hợp bạn không tính được toàn diện các bước chi tiết như vậy thì lưu ý của chúng tôi đối với một website cá nhân dùng trung bình nên từ 2GB trở lên và so với công ty đang cần lan rộng ra theo thời giờ thì Hosting 5 -> 10GB lên tới mức không giới hạn được xem là phương pháp tất nhiên và định lượng được đề ra cả về chi phí sau thời điểm cân nhắc nữa.

>>> xem thêm: bán máy chủ dell t330

 

những yếu tố khiến việc sử dụng băng thông tăng đều

- lượng truy vấn tăng trưởng: Khi website của bạn có lượt truy cập nhiều thì lượng băng thông cần dùng cũng tăng theo. Bạn có thể hình dung theo dạng như mọi cá nhân khi vào sẽ sử dụng một lượng nhỏ băng thông của web.

Ví dụ: 1 người vào chiếm tầm 10mb lưu lượng băng thông thì x10, x100 thì sẽ ra con số tương xứng.

- sửa đổi website: Việc đổi mới về thiết kế cũng có thể làm tăng kích thước của trang lên và khiến việc tiêu thụ băng thông cũng ngày càng nhiều hơn nữa.

- Tăng số trang: Khi tăng con số trang thì lượng truy cập cũng tiếp tục xuất hiện thêm theo đó, làm tăng việc dùng băng thông.

với cả các tin tức được Maychuhanoi chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn lời giải toàn vẹn nhất câu hỏi băng thông mạng là gì và cần dùng bao nhiêu là đủ?. Nếu bạn đang có nhu cầu dùng và phân vân không biết nên dùng bao nhiêu cho website mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp sức tốt nhất nhé.

>>> xem thêm: bán máy chủ dell t140