Đặt banner 324 x 100

Tư vấn đeo vòng tay cho nữ ....


Đeo vòng nữ bên tay trái

Y khoa Trung Quốc cho rằng, việc đeo vòng tay ở bên trái là không tốt bởi nó có tác động trực tiếp đến sức khỏe của người đeo. Người ta cho rằng, trên cổ tay trái có một huyệt đạo tên là “thần môn”, chỗ này kết nối những hoạt động của cơ tay, nó nằm ở phía xương trụ, trên lằn chỉ cổ tay, nơi lõm sát bờ ngoài gân cơ trụ trước và góc ngoài bờ trên xương trụ.

Việc đeo vòng tay ở đây khiến huyệt “thần môn” bị kích thích thẳng băng  ảnh hưởng không tốt cho ý thức và sức khỏe của con người. Những hành động đơn giản như đánh máy mà đeo vòng vô tình cũng gây ra sự tác động tới huyệt này, ảnh hưởng trực tiếp đến xương của bàn tay, các đốt ngón tay và cả xương cột sống. Chính thành thử mà chúng ta không nên đeo vòng bên tay trái chính là hành động bảo vệ huyệt thần môn, bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Tuy nhiên, theo các nhà phong thủy lại cho rằng, việc đeo vòng ở bên tay trái trong một số dịp đặc biệt mang lại nhiều điều tốt lành đối với người đeo, thậm chí là nó có thể giúp “biến điềm dữ trở thành điều lành”, mang lại vận khí tốt và những điều may mắn cho người đeo. Có thể ví dụ một vài trường hợp sau: Tham gia vào các cuộc họp quan trọng, thi cử, các buổi lễ mang tính phúc, hòa bình, dự những hoạt động liên can đến tài chính hoặc chứng khoán

Đeo vòng nữ bên tay phải

Các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên về cách đeo vòng tay cho nữ là khi đến những nơi liên can đến sự giết chóc, nhiều âm khí như: nghĩatrang, rừng sâu, bệnh viện, lò sát sinh, trại giam hay đồng hoang….thì phụ nữ nên đeo vòng ở bên tay phải. Điều này có tác dụng xua đuổi âm khí và tà khí giúp bảo vệ sức khỏe cho họ. Bên cạnh đó, phái nữ cũng nên đeo vòng bên tay phải khi gặp gỡ xúc tiếp với những người phạm tội, nghiện ngập để tránh xa những điều đen đủi, xui rủi đáng sợ của những người này.

cách đeo vòng tay

Đeo vòng nữ ở cả 2 tay

Nhiều cô gái chọn lọc phong cách đeo vòng cả hai tay để diễn tả cá tínhcủa chính mình, nhưng hành động này vô tình phạm vào điều “đại kỵ” trong phong thủy. Tuy nhiên khi đeo vòng cả hai tay bị cho rằng là “đeo còng”, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế sau này của bạn, nên cần chú ý.

cách đeo vòng tay

Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách đeo vòng tay cho nữ. Đừng quên tham khảo những mẫu vòng nữ đẹp tại APJ nhé:

Bạn có thể tham khảo thêm tại: Vòng tay nữ vàng 18k
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 -  02838394774
Website: https://apj.vn