Đặt banner 324 x 100

Thiết bị âm thanh hội nghị truyền hình


Âm thanh trong Họp Báo Hội nghị truyền hình luôn được các đơn vị liên doanh chăm sóc chú trọng. Bởi âm thanh có tốt thì cuộc họp mới vô cùng chắc diễn ra chiến thắng , tốt đẹp . Đồ vật ghép âm thanh laptop Phoenix MT 107 EHD được ra mắt để hỗ trợ âm thanh trong cuộc họp tốt hơn. Hôm nay hãy cùng Naviconference đi hướng tới về sản phẩm ghép âm thanh này nhé.

thiết bị ghép âm thanh máy tính Phoenix MT107 EHD

xuất xứ cái đồ vật

dòng thứ ghép âm thanh laptop Phoenix MT107 EHD được trang bị các linh kiện , vật liệu cao cấp nhất đến từ đơn vị thêm vào Trung Quốc. Quá trình cung cấp thiết bị thì thông qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt của nhà tiếp tế , cũng bởi vì vậy cái lắp thêm Phoenix luôn được số đông cá nhân nhận định và giới thiệu thông tin là vật dụng dáng vẻ tinh xảo & đẳng cấp và sang trọng , được tín nhiệm sử dụng trong việc ghép âm thanh laptop .

Đặc tính của dòng máy MT107 EHD

cũng như các mẫu sản phẩm công nghệ họp trực tuyến TP. Hải Phòng khác thì MT107 EHD cũng sở hữu những đặc tính đang quan tâm của chính mình .

Audio

  • Khử vọng: Có
  • Lọc ồn: Có
  • Tần số: 32KHz

liên kết

  • Cổng kết nối: USB 2.0
  • Jack cắm: 3.5mm

Đặc tính vật lý

  • Trọng lượng: 0.55 Ibs

tư vấn

  • Bảo Hành Phần Cứng: 2 năm

 

thời trang mẫu mã và chức năng sử dụng của chiếc sản phẩm

sản phẩm dòng vật dụng ghép âm thanh sản phẩm vi tính Phoenix MT107 EHD có thời trang ngoại hình dạng hình khối vuông vắn, chỉn chu . Phân thân – vỏ bọc được khiến cho từ sắt kẽm kim chiếc và được che phủ bởi một màu bạc. Có họa đồ bề ngoài vỏ sắt kẽm kim mẫu sẽ làm thứ có thể hơn khi bị va đập mạnh. Phần jack cắm đồ vật được đặt vuông vắn ở 1 mặt phía trên tông nền đen, khiến loại trang bị thêm phần tính năng hot . 1 Cổng liên kết USB 2.0, 1 Jack cắm: 3.5mm.

Như dòng thương hiệu của chiếc thứ thì Phoenix MT107 EHD sử dụng trong việc giải quyết ghép âm thanh vật dụng tính , tạo âm thanh cuộc họp thêm ấm, sinh động , bảo đảm an toàn các member trong cuộc đã sở hữu được chất lượng nghe cực kỳ rẻ . Loại sản phẩm công nghệ ghép âm thanh thiết bị tính Phoenix MT107 EHD sử dụng thuật toán đặc quyền của Phoenix Audio Technologies, hủy bỏ tiếng ồn, & các thuật toán AGC ngăn chặn sự cố và mất thông tin quan trọng và tiếp tế 16 kHz âm thanh HD sắc nét . Cái máy tính năng hot hữu ích trong môi trường thiên nhiên ồn ào, giúp giảm tiếng ồn bao quanh và làm khá ấn tượng giọng nói của người đang phát biểu.

 

>>ĐỌC THÊM: Mic đa hướng Phoenix Spider MT503 USA

 

Trên ấy là nội dung bài viết sẻ chia công bố về trang bị trang bị ghép âm thanh laptop Phoenix MT107 EHD. Hi vọng bài viết phân phối cho bạn nhiều thông tin bổ ích . Ví như như các bạn có Câu hỏi hoặc cần chúng tôi giải đáp các thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

+ Website: https://naviconference.com

+ Điện thoại: 0906.109.099/ 0906.010.079

+ Email: namviettelecom@gmail.com

Thông tin liên hệ


: kalzen
:
:
:
: