Đặt banner 324 x 100

Các đặc điểm cơ bản của máy bơm định lượng hóa chất


Bơm định lượng hóa chất là mẫu máy bơm định lượng có nhiều ứng dụng và đặc biệt phát huy công dụng khi sử dụng đối với những chất lỏng ăn mòn và 1 số ứng dụng định lượng lưu lượng chất bơm.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: máy bơm chìm nước thải ebara

Vậy đặc điểm cơ bản của máy bơm định lượng hóa chất là gì? Lý do tại sao bơm định lượng hóa chất đc sử dụng phổ biến? Cùng chúng tôi tìm hiểu 1 vài đặc điểm cơ bản của bơm định lượnghóa chất trong bài viết bên dưới đây để việc sử dụng bơm định lượng hóa chất hiệu quả nhất nhé!

Đặc điểm cơ bản của bơm định lượng hóa chất

Mỗi dòng máy bơm định lượng đều có vài đặc điểmkhác nhau và một số đặc điểm đó quyết định tới ứng dụng và năng suất sử dụng của một số loại máy bơm định lượng hóa chất.

Bơm chìm nước thải Ebara DVSA

 

Máy bơm định lượng có 1 số đặc điểm cơ bản sau:

 • dung tích máy bơm nhỏ Bởi vậy ứng dụng chủ yếu của bơm định lượng chủ yếu là một số ứng dụng bơm hóa chất và chất ăn mòn như axit, bazơ, một vài chất sệt,...
 • cấu trúc của bơm định lượng hóa chất cũng tương tụ như những mẫu bơm khác, đc thiết kế khá gọn nhẹ , được cấu tạo bằng 1 vài vật liệu như nhựa, inox,... chịu đựng ăn mòn cao và làm việc năng suất trong môi trường có hóa chất ăn mòn.
 • Máy bơm định lượng vận chuyển chất lỏng thông qua 2 công công đoạn là đẩy và hút. Ở công đoạn hút, chất lỏng đc kéo vào chỗ trống ở trong buồn bơm qua van một chiều hút. Ở giai đoạn đẩy, van một chiều ở ống hút bị đóng lại, van một chiều tại ống đẩy được mở ra và chất lỏng trong buồng bơm bị đẩy ra ngoài.
 • Bơm định lượng hóa chất cũng có thể chạy khô và vai trò bơm mồi hiệu quả nếu là bơm định lượng dạng màng
 • Bơm định lượng hóa chất có thể dùng trong hệ thống thủy lực với nhiều ứng dụng và nhiều ưu điểm vượt trội
 • Về giá cả , máy bơm định lượng hóa chất thường có nguyên liệu bơm cao cấp có thể chịu ăn mòn cao Bởi vậy 1 số dòng bơm định lượng hóa chất thường có giá tiền cao hơn các mẫu bơm định lượng thông thường
  • Đối với bơm định lượng hóa chất Bluewhite ( USA) : giá dao động từ 5 triệu tới 8 trvnđ tùy dòng .
  • Đối với bơm định lượng hóa chất OBL ( Italy) : giá dao động từ 10 triệu tới 18 trđ .
  • Đối với bơm định lượng hóa chất Wilo ( Đức) : giá dao động từ 3 triệu đến 80 triệu, một vài dòng bơm đặc biệt hơn có giá trên 100 triệu.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải homa

mọi chi tiết về các dòng máy bơm định lượng hóa chất khách hàng vinh dự liên hệ Hotline: 0989.775.196 để đc tham mưu giúp miễn phí nhé!