Đặt banner 324 x 100

Đeo bông tai kim cương giúp gia tăng thủy vận


Đeo bông tai giúp gia tăng thủy vận

Đối với những người dân thường xuyên phải đi biển họ luôn quan trọng việc cai quản Ngũ hành Thủy của các bộ phận trên cơ thể gồm các cơ quan như tai, miệng lưỡi, ruột, bàng quang, cơ quan sinh dục và thận. Chính vì vậy mà họ thường đeo những bông tai kim cương tròn được làm bằng để giúp gia tăng thủy vận. Họ cũng tin rằng những đôi bông tai này sẽ giúp họ vượt qua các khó khăn ngoài biển khơi và giúp họ được bình an để sớm trở về với gia đình.

Đeo bông tai tốt cho sức khỏe

Đeo bông tai vàng còn có lợi cho sức khỏe vì tai vốn là bộ phận có quan hệ mật thiết với kinh lạc và phủ tạng của cơ thể. Trên vành tai còn có những điểm phản ứng hoặc khu vực đại diện cho các khí quan, tạng phủ của cơ thể người, người ta thường gọi là “nhĩ huyệt” (các huyệt vị kinh lạc ở tai). Vị trí bấm lỗ tai, đeo bông tai vừa đúng là những điểm phản ứng của đầu và mắt người. Khi đeo bông tai sẽ có tác dụng làm đả thông kinh mạch, điều hòa khí huyết giúp cho khí tuần hoàn tốt để giúp phòng tránh bệnh về mắt và giúp an thần.

Đeo bông tai để làm đẹp

Đây là lợi ích mà chắc hẳn được phái đẹp biết đến nhiều nhất. Ngày nay, bông tai được thiết kế đa dạng kiểu dáng và mẫu mã nên chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn cho phong cách của riêng mình. Chỉ cần đeo bông tai là tăng thêm phần nổi bật cho phái nữ.

Những điều cần lưu ý khi đeo bông tai?

Để việc đeo bông tai không làm mất đi ý nghĩa to lớn của nó, chúng ta cũng cần phải lưu ý đeo bông tai như thế nào để đem lại nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi cho bản thân.Trong ngũ hành, người ta quan niệm rằng: mỗi người sẽ mang một vận mệnh khác nhau. Do đó, nếu bạn là người có mệnh kỵ kim thì không nên đeo bông tai kim loại. Bởi những đôi bông tai ấy dễ khiến bạn gặp vận hạn trong cuộc sống. Tương tự với những người có mệnh kỵ Mộc trong ngũ hành thì cũng nên tránh đeo bông tai được làm từ gỗ. Những người có mệnh kỵ Hỏa thì bông tai thủy tinh là vật mà bạn nên tránh.

Đặt ngay online kiểu bông tai kim cương đẹp dưới đây mà không cần nghĩ ngợi nhiều nhé quý khách:
[IMG] [IMG] [IMG] [IMG] 

Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618
 

Thông tin liên hệ


: vipgiangsta6
:
:
:
: