Đặt banner 324 x 100

Mua cống tròn, cống hộp bê tông đúc sẵn sông đáy


Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Sông Đáy xin gửi lời chào đến Quý Khách hàng. Và hơn nữa, chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý Công Ty đến sản phẩm của chúng tôi.
Là một trong các đơn vị có bề dày kinh nghiệm 15 năm trên thị trường, Công ty Sông Đáy đã ghi dấu ấn tại các công trình lớn trọng điểm tại khu vực Miền Bắc gần đây như: dự án Vincity, Kiêu Kỵ - Gia Lâm, KCN cao Láng Hòa Lạc, dự án cống hộp đôi Bãi Cháy – Hạ Long….
          Các sản phẩm của Công ty bao gồm:
Cống tròn bê tông cốt thép: chủng loại cống từ D300 ÷ D2500, chiều dài 2500mm.
Cống hộp bê tông cốt thép : chủng loại 0,6 x0,6m đến 3,5m x 3,5m,  chiều dài từ 1500 mm.

cong-tron-cong-hop-be-tong-song-dayNgoải ra, Công ty Sông Đáy có thể sản xuất các loại cống phi tiêu chuẩn theo đơn đặt hàng.
Chúng tôi tự tin khẳng định mang đến sản phẩm đạt chất lượng tốt đến thị trường và triên khai đúng tiến độ cho công trình.
Với thiện chí hợp tác để đôi bên cùng có lợi, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả công việc.
Phương châm phát triển Nhà cung cấp sản phẩm bê tông Số 1 Miền Bắc. Chúng tôi cam kết sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng đến sự phát triển thịnh vượng và bền vững.
Với chiến lược phát triển dài hạn, tối ưu sản phẩm gồm:
Nhân lực: số lượng cán bộ công nhân viên lên đến 300 người
Chất lượng: thương hiệu, uy tín, kim chỉ nam Bê tông Sông Đáy – Vì môi trường Việt
Tiến độ: đảm bảo về tiến độ bởi năng lực làm việc.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm bê tông đúc sẵn, xin hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn tìm ra giải pháp hiệu quả nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ tại:
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG SÔNG ĐÁY
SONGDAY,CO.
SĐT :          Ms. Huyền 0903484389
                   Ms.Giang    0981951822
Email:         caukienbetong.songday@gmail.com
http://www.congbetong.com/
Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về cung cách phục vụ, bạn sẽ có được những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng với giá cả Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ


: caukienbetong
:
:
:
: