Đặt banner 324 x 100

Quán Bún Cá Chấm Ngon Tân Phú


BÚN CÁ CHẤM

Đ/c: 394 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Thời gian hoạt động: 7h - 14h ~ 16h - 21h30

Tel: 0977110981

https://www.facebook.com/buncacham.394tansonnhi/

Ở Sài Gòn không thiếu quán bún cá, thậm chí có những con đường đi một quãng ngắn có thể bắt gặp đến hai ba hàng để có thể "ăn tạm". Tuy nhiên, để tìm được quán bún cá ngon, chuẩn vị thì không phải là dễ kiếm. Các món bún cá, bánh đa cá được chế biến rất đa dạng, theo mỗi vùng miền, theo mỗi khẩu vị, mà cuối cùng tụ họp lại ở thủ đô. Có những quán khiến người ăn chỉ một lần là không muốn quay lại, nhưng chắc chắn những quán sau có thể khiến người khó tính nhất cũng sẽ gật gù khen ngon.

 

Không có mô tả ảnh.

Quán bán từ sáng đến trưa, lúc nào cũng đông khách. Nhất là buổi trưa, dân công sở ra đây ăn rất nhiều, có khi còn phải chờ khá lâu. Tuy nhiên, bát bún cá sẽ khiến bạn không hề thất vọng một chút nào. Bát bún đầy đặn, nước dùng đậm đà, miếng cá được rán giòn, to, và khá nhiều. Với giá một bát bình thường là 38k, thì đảm bảo rằng bạn sẽ no đến quá giờ trưa, vì cá còn... nhiều hơn cả bún. 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Không như những quán khác cá được cho vào cùng với bún và nước dùng luôn, ở đây cá được ăn riêng, bún ăn riêng. Và nhất định, bạn phải có một bát nước chấm bên cạnh. Vì nước chấm của quán khá đặc trưng, đậm đà và hợp miệng, chấm cùng với cá thì ngon tuyệt vời. 

Nước dùng thơm mùi cà chua, thì là và dứa, cá ở đây được chiên vàng giòn, đậm màu và nhìn rất hấp dẫn. Miếng cá dày, chắc, được cắt vừa miệng, dễ ăn không bị tanh, ăn không bị khô xác, nhúng vào nước dùng rồi mà ăn vẫn khá giòn. 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Tất cả đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, tươi ngon mỗi ngày, đảm bảo chất lượng và hương vị của món ăn, đồng thời mang đến bữa ăn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe người dùng.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Đến với Bún Cá Chấm, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo của nhân viên. Nếu đam mê những món dân dã hãy cùng bạn bè, người thân thưởng thức các món ăn ngon tuyệt tại đây các bạn nhé!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

BÚN CÁ CHẤM 

Đ/c: 394 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú 

Tel: 0977110981

https://www.diadiemanuong.net.vn