Đặt banner 324 x 100

Quán Hủ Tiếu Nam Vang Ngon Quận 4 tphcm


HỦ TIẾU NAM VANG NHÂN NGHĨA

Đ/c: 91 Đoàn Văn Bơ, P.12, Quận 4

Tel: 0908600238

Giờ mở cửa: 6h - 14h, 16h - 23h

Ship hàng qua Goviet, Grab...

Ở Sài Gòn, hủ tiếu là một món ăn rất đỗi quen thuộc bởi bạn có thể tìm thấy một quán hủ tiếu hay xe đẩy trên bất kỳ con đường nào. Thế nhưng chính xác thì ở Sài Gòn có bao nhiêu loại hủ tiếu nhỉ?

Trong số các món ăn, hủ tiếu hẳn phải là một món khiến người ta "đau đầu" vì sự đa dạng của nó, bởi vì cho dù sợi bánh hay cách nấu nước dùng khác nhau hoàn toàn thì có khi nó vẫn được gọi là hủ tiếu đấy. Giờ thì hãy cùng diadiemanuong.net.vn khám phá loại hủ tiếu nổi tiếng đáng để thử nhất của Sài Gòn ngay bây giờ bạn nhé!

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Nam Vang là tên Hán Việt của Phnom Penh - thủ đô nước Campuchia. Hủ tiếu Nam Vang khi du nhập vào Sài Gòn đã được quán Hủ Tiếu Nam Vang Nhân Nghĩa chế biến lại cho phù hợp với khẩu vị địa phương, song vẫn không thể thay đổi cách nấu nước lèo công phu đặc trưng. Hủ Tiếu Nam Vang Nhân Nghĩa hầm xương ống cùng mực và tôm khô ở lửa nhỏ rồi phải liên tục vớt bọt để có một nồi nước dùng trong veo mang vị ngọt thanh đặc trưng của hủ tiếu.

Kết quả hình ảnh cho hủ tiếu nam vang

Hình ảnh có liên quan

Thịt bằm, tôm và trứng cút là ba thứ nhất định phải có trong tô hủ tiếu Nam Vang, còn lại thì có thể thêm vài món như lòng lợn, tim, thịt nạc…

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Cọng hủ tiếu ở Hủ Tiếu Nam Vang Nhân Nghĩa không bị ngâm nước nên khi bạn thưởng thức vẫn cảm nhận rõ được độ dai cùng độ thấm của các loại gia vị.

Hình ảnh có liên quan

Tô hủ tiếu ở đây khá to với thịt, tim, gan cùng trứng cút, tôm và cả thịt băm rất chất lượng. Hủ tiếu khô ở quán thì cọng hủ tiếu khá dai và thấm sốt đậm đà cùng với nước súp ngọt và tròn vị. Có thể nói hủ tiếu Nam Vang Nhân Nghĩa đã ghi điểm với bất cứ ai khi thưởng thức cả hủ tiếu khô và hủ tiếu nước.

Hình ảnh có liên quan

Nguyên liệu chế biến món ăn tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ có không gian mà cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của quán còn làm hài lòng bất kì ai đã từng một lần đặt chân đến quán.

Thái độ phục vụ vui vẻ và chuyên nghiệp cùng mức giá khá mềm chỉ 45k cho tô hủ tiếu nam vang chính là điểm cộng để lôi kéo thực khách tới quán. Nếu bạn đã một lần thưởng thức món hủ tiếu ở Hủ Tiếu Nam Vang Nhân Nghĩa thì chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại lần thứ hai. Mong rằng bạn sẽ có những giây phút thoải mái khi thưởng thức món hủ tiếu trứ danh ở Hủ Tiếu Nam Vang Nhân Nghĩa này.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: bàn, trong nhà và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

HỦ TIẾU NAM VANG NHÂN NGHĨA 

Đ/c: 91 Đoàn Văn Bơ, P.12, Quận 4 

Tel: 0908600238

https://www.diadiemanuong.net.vn