Đặt banner 324 x 100

Quán Cơm Tấm Ngon Dương Quảng Hàm Gò Vấp


CƠM TẤM KIỀU TIÊN

Đ/c: Đối Diện 314 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp

Tel: 0932752597

Giờ mở cửa: 4h sáng - 12h trưa

Ship hàng qua Goviet...

Tìm '' cơm tấm Kiều Tiên dương quãng hàm''

Cơm tấm là một trong những món ăn quen thuộc trong đời sống ẩm thực của người Việt và là món đặc trưng của ẩm thực Sài Thành. Bạn có thể tìm thấy cơm tấm ở mọi ngõ ngách Sài Gòn, từ hàng quán sang trọng đến quán vỉa hè bình dân. Thế nhưng tìm kiếm hương vị đặc trưng, có thể khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi thì bạn đừng bỏ qua Cơm Tấm Kiều Tiên, tọa lạc tại Đối Diện 314 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp nhé!

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Thực đơn món cơm tấm của quán bao gồm sườn, sườn chả, sườn bì nhưng có lẽ đặc trưng nhất là món Cơm Tấm Sườn. Sườn luôn vừa ra lò thơm phức, nóng hổi, có vị ngọt đậm đà đúng kiểu người Sài Gòn. 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Phần cốt lết heo ngon nhất được chọn lựa kỹ lưỡng, đồng thời với bí quyết ướp sườn gia truyền đặc trưng của quán, mà khi cắn vào, bạn sẽ cảm thấy miếng sườn như mềm đi đôi phần, đồng thời cản nhận hết được vị ngọt đặc trưng của nó. 

Đĩa cơm sườn nướng của quán bao gồm cơm tấm, một miếng sườn nướng hoặc lựa chọn món sườn chả hay sườn bì, kết hợp ăn kèm với dưa leo, cà chua, cùng chén nước chấm chua ngọt. Tuy giá bình dân nhưng chất lượng thì không thể chê được. Hạt cơm tấm của quán có màu trắng tinh, khi ăn không khô cứng ngược lại rất mềm và thơm ngon.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Cơm Tấm Kiều Tiên phục vụ cho thực khách buổi sáng, sẽ đáp ứng tất cả những gì bạn cần, không những ngon, phần ăn tương đối nhiều, giá cả bình dân 20k - 25k, phục vụ chu đáo mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cam kết không sử dụng phẩm màu và chất bảo quản nên ăn ở đây vừa ngon lại vừa an toàn cho sức khỏe. 

Hãy đến thưởng thức để cảm nhận được sự "Ngọt ngào của hạt tấm Việt" cùng những món cơm tấm ngon và hương vị khác biệt của Cơm Tấm Kiều Tiên bạn nhé!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và trong nhà

CƠM TẤM KIỀU TIÊN 

Đ/c: Đối Diện 314 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp 

Tel: 0932752597

https://www.diadiemanuong.net.vn