Đặt banner 324 x 100

Đại học La Salle danh tiếng tại Mỹ


Đại học La Salle, trường đại học tư thục danh tiếng của Mỹ thu hút hơn 6,000 sinh viên, trong đó khoảng 200 sinh viên quốc tế đến từ trên 50 quốc gia…

Trường đại học La Selle (La Salle University) được thành lập năm 1863 tại nội thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania. Đại học La Salle là trường đại học Công giáo, có kinh nghiệm đào tạo sinh viên với nhiều trình độ học thuật, xã hội và tôn giáo khác nhau trong hơn 150 năm qua. Khuôn viên của trường rộng 325 ha và có khoảng 7,331 sinh viên đang theo học. Đại học La Salle có trên 40 ngành học bậc đại học và 15 chuyên ngành sau đại học. Trường luôn nhắm tới sự thúc đẩy trong giảng dạy và nâng cao giá trị mỗi cá nhân.

Đại học La Salle được thành lập năm 1863. Tới nay, trường giảng dạy 39 ngành học với 92% sinh viên ra trường để tìm được việc làm tốt. 83% giảng viên tại La Salle có bằng Tiến sĩ hoặc những bằng cấp giá trị khác trong lĩnh vực của họ.

Cơ sở vật chất:

Trường La Salle có trụ sở chính tại Mỹ và 3 trụ sở tại Thụy Sỹ và Cộng Hòa Séc. Trường xây dựng hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, khu vực chức năng – đảm bảo cho HS – SV phát triển toàn diện về kiến thức, thể chất cũng như thuận lợi về sinh hoạt. những chuyên ngành đặc thù như nghệ thuật ứng dụng/ kịch nghệ, khoa học – công nghệ đều có một tòa nhà riêng phục vụ cho việc học tập và thực hành của học sinh. Trường cũng cung cấp khu thư viện lớn, phòng truyền thông, các phòng thí nhiệm, hơn 1,000 máy tính… để phục vụ đời sống của học sinh, trường cũng xây dựng 2 khu kí túc xá khang trang với đầy đủ tiện nghi, phòng giải trí, 2 khu nhà ăn, bảo tàng, khu mua sắm, quán café, sân bóng đá, bóng rổ/ điền kinh.. gần như HS –SV có thể tìm thấy bất cứ thứ gì trong khuôn viên trường.

Thành tích đào tạo:

  • Trường được chứng nhận bởi Uỷ ban Giáo dục đại học thuộc Hiệp hội các trường và Đại học miền Trung.
  • Được công nhận và là thành viên của Hiệp hội các trường hợp tác chuyên kinh doanh ( AACSB), Hiệp hội tâm lí mỹ, Hội đồng Giáo dục công tác xã hội, Sở giáo dục Pelsynvanie, Hội đồng giáo dục điều dưỡng hợp tác ( CCNE)
  • Hạng 41 so với các trường đại học khác trong vùng theo bảng xếp hạng cac trường đại học tốt nhất 2012.
  • Một trong 366 trường đại học đào tạo chuyên ngành giáo dục tốt nhất theo Princeton Review
  • Một trong những nhà cung cấp giáo dục cao liên tục lâu đời nhất của vùng Delaware Valley.

Các chương trình đào tạo:

  • Chương trình ESL gồm 3 cấp độ, dành cho các sinh viên muốn học chuyên ngành tại trường nhưng không đạt yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh.
  • Chương trình Cử nhân: kế toán, kinh tế, khoa học máy tính, khoa học chính trị, tôn giáo, điều dưỡng, tài chính, tiếng Anh, truyền thông, hệ thống thông tin quản lí, Marketing, thiết kế truyền thông đa phương tiện, công nghệ thông tin, xã hội học, công nghệ và kinh doanh khoa học…
  • Chương trình Thạc sĩ: quản trị kinh doanh, tiếng Anh, khoa học máy tính, truyền thông kinh doanh, điều dưỡng, quản lí giảng dạy thông tin…
  • Chương trình tiến sĩ: điều dưỡng tâm lí…

Yêu cầu đầu vào: 

Sinh viên tốt nghiệp THPT với các trường đại học và có bằng Cử nhân, Thạc sĩ với các chương trình sau đại học. Nếu chưa đạt yêu cầu TOEFL 540/ TOEFL Ibt 76 thì sinh viên sẽ học tại Học viện ngôn ngữ tiếng Anh của La Salle trước, Điểm SAT, ACT không yêu cầu ngay thời điểm nộp hồ sơ

Hồ sơ nhập học:

Bài luận; Học bạ hoặc bảng điểm và bằng cấp học vấn; Điểm TOEFL ( nếu có); Thư giới thiệu; Sơ yếu lý lịch; Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng; Điểm SAT/ ACT ( nếu sinh viên đăng kí học bổng của trường).

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: