Đặt banner 324 x 100

Những điểm làm lên cơn sốt của sàn nhựa hèm khóa cao cấp


    Trong thời gian gần đây, các đơn vị nội thất, nhà thầu đua nhau tìm kiếm loại vật liệu lát sàn được xem là sản phẩm thay thế cho sàn gỗ công nghiệp, đó chính là sàn nhựa hèm khóa cao cấp. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng vật liệu này đã nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

     Sau đây là những điểm giúp cho sàn nhựa hèm khóa cao cấp tạo lên cơn sốt tại thị trường Việt Nam:
- Vẻ đẹp thẩm mỹ: Sàn nhựa hèm khóa hiện nay sử dụng công nghệ in hiện đại tạo ra những đường vân gỗ chân thực, sắc nét, mang đến cảm giác hiện đại, tinh tế giống hệt gỗ tự nhiên.
- Giá thành hấp dẫn: So với loại sàn gỗ công nghiệp có chức năng tương đương, sàn nhựa hèm khóa có giá thành rẻ hơn, phù hợp với nhu cầu của đa số người tiêu dùng Việt.
- Độ bền, tuổi thọ cao: Sàn nhựa hèm khóa có tuổi thọ khoảng 20 năm, thậm chí nếu sử dụng và bảo quản tốt có thể kéo dài đến 25-30 năm. Ngoài ra loại sàn này rất bền, với cấu trúc ổn định, hiện tượng cong vênh, co ngót giống như sàn gỗ công nghiệp không thể xảy ra.
- Có thể tái sử dụng: Do dễ dàng tháo lắp mà độ bền lại cao, sàn nhựa hèm khóa có thể tái sử dụng. Khi bạn muốn thay đổi không gian có thể tháo sàn ra để lát tại vị trí khác. Đây là điều mà sàn gạch men, đá hoa không làm được.

     Địa chỉ phân phối và thi công sàn nhựa hèm khóa uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường:
SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG
HOTLINE: 0869 89 89 88
WEBSITE: http://sannhuack.com/
MAIL: quangcaodongphuong.kd2@gmail.com
ADD: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên