Đặt banner 324 x 100

Đầm Body dự tiệc không thể thiếu của phái đẹp


Trang phục dự tiệc ? Luôn là lựa chọn khó khăn nhất cho chị em thật tiếc khi bạn đang sở hữu một body quyến rũ cùng những đường cong đầy gợi cảm. Mà quên mất đi một chiếc đầm body để dự tiệc.

Đầm Body đơn giản

Đầm body đỏ mận
Đầm body đỏ mận

Bạn sẽ đầy gợi cảm, quyết rũ, cùng vẻ đẹp vạn người mê khi kết hợp cùng chiếc đầm Body.

Đầm body hồng phấn Đầm body hồng phấn

Theo xu hướng thời trang ngày hôm nay, càng hướng về những trang phục ôm sát cơ thể. Làm nổi bật lên nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Ngoài nét đẹp kín đáo của chiếc áo dài truyền thống, khi chúng ta khoác lên mình chiếc đầm body dự tiệc ôm sát cơ thể, mang lại một nét đẹp vô cùng tinh tế và hiện đại nhưng không kém phần sexy quyến rũ.

Đầm Body dự tiệc xẻ tà

Đầm body ren xẻ tà
Đầm body ren xẻ tà

Một chiếc đầm body dù đơn giản hay cầu kì, đều được chúng tôi lựa chọn hết sức tỉ mỉ. Các loại nguyên vật liệu vô cùng nhẹ nhưng bền chặt, ôm sát cơ thể. Nhưng không quên sự mềm mại và co dãn đặc trưng đến từ chất lụa đẳng cấp vừa tạo nên nét nổi bật cho người mặc, vừa mang nét khó quên của chiếc đầm.


Đầm body xẻ tà
Đầm body xẻ tà

Chiếc đầm ôm sát cơ thể kèm theo sự mềm mượt thướt tha. Thật sự đã tạo ra một cô gái đầy sự nóng bỏng và sức hút giữa chốn đông người.

Đầm Body khoét ngực


Đầm body khoét ngực
Đầm body khoét ngực

Đôi khi không cần quá cầu kì, chỉ cần chút khoét ngực đã khiến bạn vô cùng sexy. Nếu bạn là người thích sự nóng bỏng và quyến rũ thu hút người khác phái. Thì chiếc đầm body dự tiệc là không thể thiếu.

Thông tin liên hệ


: H.TUYET
:
:
:
: