Đặt banner 324 x 100

Đệm cao su và đệm bông ép Kim Cương có tốt không?


Đệm cao su và đệm bông ép Kim Cương hiện đang là sản phẩm đệm chất lượng được người tiêu dùng nhận định cao.

Để giúp quý người mua có được chọn lựa thích hợp cho gia đình mình bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc tính, sự khác nhau giữa hai loại đệm này nhé!

1. Đệm cao su Kim Cương


Đệm cao su Kim Cương trên thị trường hiện tại với 2 loại chính là đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su tổng hợp.

Trong đó những sản phẩm đệm cao su tự nhiên với đặc điểm được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, tuyệt đối không lẫn chứa tạp chất nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đệm với độ đàn hồi tốt, bề mặt với kết cấu bọt hở, hàng triệu lỗ thông tương đối và rãnh thoát nhiệt, đảm bảo sự thông thoáng tối đa, khả năng nâng đỡ thân thể tuyệt vời, tạo cảm giác êm ái cùng giấc ngủ ngon trọn vẹn.

các sản phẩm đệm cao su tổng hợp Kim Cương luôn có giá tiền rẻ hơn và độ co giãn tốt hơn nhưng lại không đảm bảo được đề xuất thông thoáng, êm ái như loại sản phẩm đệm cao su tự nhiên Kim Cương.

ngày nay, đệm cao su Kim Cương ngày càng đa dạng về kích thước mẫu mã cùng độ bền cao. Nếu bạn biết phương pháp sử dụng và bảo quản đệm đúng phương pháp có thể kéo dài thời gian sử dụng từ 15-20 năm.

tuy nhiên về mẫu mã, đệm cao su tự nhiên với thiết kế nguyên tấm, và tương đối nặng, chính vì vậy, việc vận chuyển có thể gặp chút đỉnh khó khăn.

Việc vệ sinh đệm cũng đòi hỏi sự kĩ càng hơn dòng đệm bông ép Kim Cương.
Xem thêm:

2. Đệm bông ép Kim Cương


Với mức giá bán vô cùng hợp lý, sản phẩm đệm bông ép Kim Cương chính là loại sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Lõi đệm được cấu tạo từ các sợi Polyester tinh chế đã được tuyệt trùng, kháng khuẩn dòng bỏ mọi tạp chất nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Mặt khác, đệm trải qua quy trình ép phương pháp nhiệt tạo thành khối cũng như được kiểu dáng dưới dạng đệm gấp đem lại sự tiện dụng, gọn nhẹ, dễ dàng cho di chuyển và vệ sinh.

Bề mặt đệm bằng phẳng, thúc đẩy công đoạn lưu thông và tuần hoàn máu tốt, nâng đỡ cột sống lưng ở hiện trạng thả lỏng thiên nhiên, tạo giấc ngủ ngon và sâu giấc.

Một ưu thế nữa của cái đệm này ấy là có giá cả hợp lý, phù hợp với tài chính kinh tế và thu nhập của nhiều gia đình Việt.

ngoài ra, xét về độ bền thì đệm bông ép Kim Cương không bằng đệm cao su, cùng lúc đệm tương đối cứng nên nếu bạn là người yêu thích nằm đệm êm ái thì nên chọn đệm cao su.

3. Đối tượng sử dụng thích hợp với từng loại đệm


Đệm cao su Kim Cương chính hãng có khả năng tương trợ cột sống một phương pháp tối đa, êm ái rất thích hợp với người trẻ tuổi, đem đến sự êm ái và thoải mái cho người dùng.

Sản phẩm đệm bông ép Kim Cương có giá cả phải chăng nên rất phù hợp với các gia đình có thu nhập trung bình.

Và những người yêu thích cảm giác kiên cố khi nằm ngủ.

Hơn nữa với kiểu dáng dạng gấp gọn nhẹ nên sản phẩm này rất thích hợp với các gia đình có diện tích nhỏ hẹp.

hy vọng với các thông tin trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng đệm bông ép cũng như đệm cao su của thương hiệu chăn ga gối đệm Kim Cương từ đấy có sự cân nhắc chọn mua sản phẩm thích hợp cho gia đình mình.