Đặt banner 324 x 100

Mẹo thiết kế phòng ngủ nhà ống đơn giản


Thiết kế phòng ngủ nhà ống là một trong những lựa chọn hot trong năm 2019. Sự lựa chọn phổ biến này là do đặc điểm về chiều sâu và hạn chế chiều ngang cần có để hài hòa không gian.
Vì vậy bạn cần cân nhắc khi lựa chọn thiết kế nội thất nhà ống. Nhưng đừng lo lắng, mình sẽ chia sẻ cho bạn một số mẫu nhà ống chắc chắn bạn sẽ thích.

Một số mẫu thiết kế nhà ống phổ biến nhất hiện nay

Mẫu thiết kế nhà ống với diện tích rộng

Thiết kế sẽ dễ dàng hơn với không gian có diện tích rộng. Tuy nhiên đặc điểm của thiết kế nhà ống là sâu về chiều dài và hạn chế về chiều ngang. Nên khi lựa chọn đồ đạc thiết kế đơn giản, gọn gàng và các thiết kế âm tường là tối ưu. Nếu cần bạn có thể xem thêm 7 mẹo trang trí phòng ngủ đơn giản mà chúng tôi giới thiệu để thiết kế phòng ngủ ấn tượng hơn.
phòng ngủ nhà ống
Bạn có thể đặt thêm một bộ ghế nhỏ như trong hình để ngồi thư giãn hoặc đọc sách,…Do đó khi lựa chọn không gian phù hợp sẽ làm cho căn phòng trở nên thoải mái hơn.

Mẫu thiết kế phòng ngủ nhà ống cân đối 2 chiều

Nếu không gian nhà bạn đã cân đối 2 chiều thì thật là tuyệt vời. Bạn có thể tự do thiết kế theo sở thích, cá tính của mình.
trang trí phòng ngủ nhà ống
Bạn nên đặt thêm chiếc ghế sofa dài, nhỏ đối lập với chiếc giường của bạn. Nếu khu vực giường ngủ có gam màu nhẹ sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn. Hãy tính toán kỹ lưỡng để tránh cảm giác lộn xộn. bí bách khi thiết kế phòn ngủ.

Mẫu thiết kế phòng ngủ có diện tích hẹp

Trong trường hợp này các đồ vật cần được sắp xếp hợp lý. Bạn nên lựa chọn những gam màu thanh thoát, hài hòa cho không gian như: xanh trắng, xanh lơ, hồng nhạt,…
Lời khuyên là nên lựa chọn các đồ nội thất thông minh. Nhằm tiết kiệm không gian và đem đến sự tiện nghi thoải mái cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ


: quyenngoc_vmp
:
:
:
: