Đặt banner 324 x 100

Học ngắn hạn - chìa khóa thăng tiến trong sự nghiệp


Học ngắn hạn - chìa khóa thăng tiến trong sự nghiệp
Các khóa học ngắn hạn tại Trung cấp Việt Giao không chỉ giúp người học nâng chuẩn tay nghề, thăng tiến trong sự nghiệp mà còn mở ra nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài.
Sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai tại Hà Nội tổ chức vào cuối tháng 2 vừa qua đã tạo cơ hội hiếm hoi làm lan tỏa hình ảnh Việt Nam với bạn bè, du khách quốc tế, tạo bước tiến mạnh mẽ cho ngành du lịch Việt.
Trước đó, vào năm 2015, ngay khi Cộng đồng Kinh tế ASEAN được thành lập, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng đưa ra kế hoạch mang tầm chiến lược để hội nhập. Năm tới, Việt Nam sẽ là Chủ tịch ASEAN. Đây là cơ hội vô cùng tốt giúp các doanh nghiệp về du lịch quảng bá hình ảnh nước nhà. Trong đó, chuẩn hóa tay nghề cho đội ngũ nhân viên được các doanh nghiệp, nhất là các nhà hàng, khách sạn đặt lên hàng đầu.
Các khóa học ngắn hạn tại Trung cấp Việt Giao hướng đến việc nâng cao tay nghề cho người học. Giảng viên tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm, thành công trong vai trò quản lý ở các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn. Học viên được các giảng viên trực tiếp hướng dẫn và theo dõi trong suốt quá trình học tập nên thạo việc nhanh. Sĩ số tối đa 10 học viên một lớp còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học.
ĐẶC BIỆT, ƯU ĐÃI THÁNG 9,10,11/2019 : HỌC 1 TẶNG 1 
Chỉ cần đăng ký 1 khóa, bạn nhận được hai trong số những khóa học sau:
- Pha chế
- Bếp Âu - Á
- Bếp Việt Nam
- Bếp bánh nhà hàng
- Lễ tân khách sạn
- Nghiệp vụ phục vụ phòng
- Nghiệp vụ phục vụ bàn nhà hàng
- Quản lý khách sạn - Resort 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Trường trung cấp Việt Giao 
193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 081 77777 85 - 0925 357 357- 0979 6688 68
website:
http://www.vietgiao.edu.vn/

 

Thông tin liên hệ


: VietGiao.2000
:
:
:
: