Đặt banner 324 x 100

Đi đầu Mua Sắm Nữ Trang 2019 %*$.


Cửa hàng trang sức Anh Phương Jewelry hiện đang sở hữu hàng ngàn mẫu trang sức: nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới, hoa tai, dây chuyền, lắc tay sang trọng… kiểu dáng tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết.  Các khách hàng đến  mua sam nữ trang vàng 18k thường đặc ra câu hỏi xu thế trang sức hiện thời là gì, vậy chúng ta cùng trả lời câu hỏi đó qua những chia sẻ bên dưới nhé.

mua sam nu trang 1

Tìm hiểu về xu thế mua sam nu trang 2019 hiện

Trang sức dây chuyền 2 tầng

Dây chuyền thiết kế dạng tầng được nhiều khách hàng nữ chọn mua trang sức làm phụ kiện phối với những bộ đồ có thiết kế đơn giản thanh nhã. Khiến người chủ nhân khôn cùng trổi, mẫu thiết kế dây chuyền này là một trong những thiên hướng làm các chị em phái đẹp đứng ngồi không yên và quyết định phải mua sam nu trang ngay để có được sự hoàn hảo nhất cho set đồ của mình.

mua sam nu trang 1

Vòng tay hạt châu tròn

Đây là kiểu thiết kế không phải là  mới, nhưng có vẻ những chiếc vòng tay đơn giản có vòng châu tròn làm điểm nhấn đã quay trở lại và thành một xu hướng HOT trong ngành trang sức. Được khá nhiều các bạn nữ mua trang sức vòng tay này, đặc biệt là giới trẻ, bây giờ chúng ta không quá khó bắt gặp hình ảnh nhiều chị em diện chúng trên người đúng không? Cùng chiêm ngưỡng, thiết kế vòng tay tại APJ nào.

Lắc chân

Lắc chân không còn là phụ kiện xa lạ nữa, muốn cho bàn chân thêm xinh chúng ta có thể chọn cách đeo lắc chân. Hơn nữa dùng lắc chân cũng là một cách miêu tả phong cách cá tính hiệu quả cho người sử dụng.

So với nhẫn, dây chuyền thì lắc chân đúng là phụ kiện trang sức không được yêu thích bằng. Tuy nhiên, thời gian gần đây với sự đầu tư và làm mới hình thức cho dòng sản phẩm này của các hãng trang sức, lắc chân đã mang thêm nhiều màu sắc mới, đốn tim vô thiên lủng các quý cô.

Thiết kế lắc chân này dành cho các bạn nam. Lắc chân LC6 tại APJ với thiết kế độc đáo với họa tiết cầu kỳ, kiểu to tả sức mạnh, oai quyền trên đôi bàn tay của phái mạnh. Nếu bạn nam nào yêu thích phong cách ấn tượng thì đừng quên phối hợp chúng để tạo được nét riêng cho mình nhé.

mua sam nu trang 2

Mua trang sức có thể nói là sở thích của nhiều người.  APJ vừa điểm danh một số mẫu trang sức đang dẫn đầu về thiên hướng trong năm 2019, bạn yêu thích phong cách cá tính mạnh mẽ hay ngọt, hãy chọn mua sam nu trang hạp ngay thôi.

Bạn có thể tham khảo thêm tại:
Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 -  02838394774
Website: Nhẫn đính hôn vàng Apj