Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu, chống hôi toilet


Cống nghẹt là hiện tượng phổ biến trong đời sống hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ hiểu biết và kinh nghiệm để xử lý được triệt để vấn đề này. Bài viết dưới đây xin cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về vấn đề cống nghẹt và địa chỉ đơn vị thông cống tại Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp.

Cống nghẹt là gì?

CỐNG NGHẸT là hiện tượng nước thải thoát chậm hoặc không thể thoát ra khỏi đường ống để đổ vào bể chứa chất thải do đường ống đã bị bịt kín bởi các chất bẩn, cặn bã và rác thải, là hiện tượng phổ biến mà bất kỳ công trình xây dựng nào từ hộ gia đình, văn phòng, nhà máy, cầu cống giao thông đều có thể gặp phải. Tình trạng này nếu không được xử lý kịp thời và triệt để thì có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khó giải quyết hơn.


Tại sao lại có tình trạng cống nghẹt?

Quá trình sinh hoạt và sử dụng trong thời gian dài sẽ làm cho đường cống dễ phát sinh vấn đề NGHẸT CỐNG với những nguyên nhân cơ bản sau đây:

Rác thải 

Đây là nguyên nhân chiếm 90% các vụ TẮC NGHẼN CỐNG. Rác thải được tìm thấy chủ yếu là tóc rụng, thức ăn thừa, dầu mỡ, giấy vệ sinh và các vật dụng có kích thước nhỏ. 

Do lắp đặt sai kỹ thuật

Trong quá trình thiết kế và thi công, đường cống của một số công trình đã bị lắp đặt sai kỹ thuật, dẫn đến làm cản trở sự lưu thông của dòng chảy và đồng thời khiến cho các cặn bã có điều kiện lắng đọng lại thành đường ống cống nước thải.

Do lựa chọn sai kích thước đường ống 

Việc lựa chọn sai kích thước đường ống cũng sẽ dễ dẫn đến làm NGHẸT CỐNG nước thải. Nếu như chọn một đường ống có kích thước nhỏ mà nhu cầu xả thải lớn thì việc các chất cặn bã, hóa chất, chất thải... bán vào thành cống là điều không thể tránh khỏi

Thông cống nghẹt có khó không?

Tùy theo mức độ nghiêm trọng của tình trạng tắc cống mà việc xử lý sẽ đơn giản hay phức tạp hơn. Đối với các trường hợp có mức độ nghẹt cống nhẹ hoặc không quá nghiêm trọng, bạn hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà theo một số cách sau:

- Sử dụng vật dụng móc rác

- Sử dụng baking soda và dấm ăn

- Sử dụng nước sôi

- Sử dụng bột thông cống vi sinh hoặc hóa học

- Sử dụng lươn hoặc cá lóc
 

Còn khi đã thử các cách trên mà không hiệu quả thì tức là đường cống nhà bạn đã bị tắc nghẽn nghiêm trọng và cần tới sự giúp đỡ của đơn vị THÔNG CỐNG GIÁ RẺ có chuyên môn cao. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này và nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng, THÔNG CỐNG CHUYÊN NGHIỆP Sài Gòn là một trong số ít những đơn vị cung cấp DỊCH VỤ THÔNG CỐNG TẠI SÀI GÒN uy tín hiện nay.

Thông tin liên hệ


: thongcongchuyennghiep
: nguyên vinh
: 0906777112
: 40 đường số 10 phường 13 quận 6