Đặt banner 324 x 100

Tự công bố chất lượng cá basa phi lê đông lạnh


Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long là nơi có sản lượng nuôi cá basa đông lạnh lớn, mặt hàng cá basa phi lê đông lạnh rất được ưa chuộng ở thị trường nước ngoài như Candana, Nhật, Mỹ...
Cá basa phi lê đông lạnh được làm từ cá basa tươi, sơ chế, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Cá được đông lạnh nên giữ được độ tươi ngon, thích hợp bảo quản trong tủ lạnh và dùng dần. Cá basa là loại cá có thịt dày, dùng để chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng, giàu vitamin A và D, khoáng chất, nhiều EPA và DHA, ít cholesterol, có thể chế biến thành các món chiên, rán, sốt cà chua, nấu lẩu... Sản phẩm được sơ chế sẵn nên người tiêu dùng không cần phải sơ chế giúp tiết kiệm thời gian và tiện dụng.
 
 
Cá basa đông lạnh có cần công bố chất lượng không?

- Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, "Tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh thực phẩm thực hiện tự công bố thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ chứa đựng thực phẩm, vật liệu bao gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm" 
- Vì vậy, cá basa phi lê đông lạnh phải thực hiện thủ tục tự công bố sản phẩm trước khi lưu hành ra thị trường.
Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm là việc cần phải làm trước khi Doanh Nghiệp sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều DN chưa biết xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm như thế nào vì từng sản phẩm sẽ có chỉ tiêu kiểm nghiệm khác nhau. Đây là vấn đề các DN thường gặp phải và khó khăn khi thực hiện.
 
Quy định pháp lý về thủ tục tự công bố?
Nghị định 15/2018/NĐ-CP: Quy định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn thực phẩm
Nghị định 115/2018/NĐ-CP, Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm
 
Dịch vụ kiểm nghiệm và tự công bố uy tín?
An Chi Phương là một trong những đơn vị thực hiện dịch vụ kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm trọn gói, quy trình thực hiện chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết được những vấn đề khó khăn trên. Khi sử dụng dịch vụ của ACP quý khách sẽ có những lợi ích sau:
- Tiến hành lấy mẫu và xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm theo QCVN
- Gửi mẫu kiểm nghiệm đến trung tâm kiểm nghiệm được công nhận
- Theo dõi và nhận kết quả thử nghiệm
- Trong thời gian kiểm nghiệm chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ để tiết kiệm thời gian
- Nộp hồ sơ cho khách hàng
- Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng đến khi hoàn tất


Hồ sơ khách hàng cần cung cấp:
- Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng) 
- Mẫu sản phẩm (nếu khách hàng chưa kiểm nghiệm)
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (sao y công chứng)
- Thông tin về sản phẩm: thành phần, tên và địa chỉ nhà sản xuất, quy cách đóng gói....
 
Thời gian kiểm nghiệm và tự công bố:
7-14 ngày làm việc 


Nếu quý khách muốn tìm một đơn vị thực hiện hồ sơ tự công bố cá basa phi lê đông lạnh trọn gói, nhanh chóng, uy tín hãy liên hệ ngay với An Chi Phương, chúng tôi sẽ tư vấn và đăng ký hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng cho quý khách một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra quý khách hãy tham khảo các dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm khác của chúng tôi.

 
Liên hệ: 028 6679 7159 / 0987 170 544
Email: diemmy@anchiphuong.com