Đặt banner 324 x 100

Review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Decito


tiên phong trong các sản phẩm son kem lì khiến khuấy động các diễn đàn làm cho đẹp phải nhắc đến những hãng son Hàn Quốc. Liệu bạn đã nghe tới cái tên Black Rouge, thương hiệu đang được toàn bộ chị em trẻ xứ kim chi ưa thích thời gian vừa mới đây nhờ cái sản phẩm son Air Fit Velvet Tint. Với mức giá khoảng 330.000 đồng nhưng Black Rouge Air Fit Velvet Tint được dự đoán có thể soán ngôi 3CE Velvet Lip Tint cả ở chất son lẫn bề ngoài.

cộng “đào sâu hơn” để ngắm trọn vẻ đẹp của Black Rouge Lip Tint ngay nào.

 

ngoài mặt son

khi bắt gặp em son này chắc hẳn bạn sẽ phải thốt lên trước mẫu vẻ sang chảnh của nó và cũng sẽ bị nhầm tưởng rằng đây là 1 cây son highend nào đó ngay. Nắp son màu đỏ, thân son bằng nhựa bóng mờ để lộ ra phần ruột son bên trong, loại chữ Black Rouge được in thanh mảnh trên phần thân son cực kì tinh tế.

 

 

Chất son và độ bám màu

hầu hết chất son kem lì thường gây ác cảm với quý khách bởi khiến cho môi khô và dễ lộ khuyết điểm trên môi như vân môi hay da chết, song song son khô lại rất nhanh nên giả dụ không nhanh tay là khó tán khôn cùng, chất son lên môi còn không đều màu nữa. Thế nhưng, bạn sẽ phải thay đổi hoàn toàn nghĩ suy ấy với son kem lì của Black Rouge.

Là sự kết hợp hoàn hảo của son kem lì và son tint, chất son lên môi mướt và mềm môi, áng chừng gần một phút son sẽ bắt đầu lì lại. Son cũng hơi dễ tán, không khô lại ngay, không bị bột hay làm lộ những khuyết điểm trên môi. Mùi hương của son cũng tương đối dễ chịu, 1 mùi thơm thoang thoảng.

Độ bám màu của son trên môi rất lâu, giả dụ những nàng không ăn uống gì son có thể giữ trên môi rất nhiều cả ngày. Nếu như đánh son full môi, sau khi ăn son sẽ chỉ trôi đi đôi chút phần lòng môi và vẫn giữ một màu đỏ nhàn nhạt rất khi không.

 

 

Bảng màu son

Chất son vượt bậc là thế, nhưng Black Rouge Air Fit Velvet Tint là Bộ sưu tập của “độc” 1 son màu đỏ ở 4 sắc độ khác nhau. Đó vậy son vẫn tạo được độ nóng bởi vì màu son đỏ luôn là màu quyền lực, không bao giờ “lỗi trend” lại còn thích hợp với mọi màu da nữa chứ.