Đặt banner 324 x 100

Làm thế nào để biết thiết bị chống trộm xe máy Viettel là hàng chuẩn chính hãng?


Thiết bị chống trộm xe máy Viettel thông minh hiện là giải pháp bảo vệ phương tiện vô cùng hiệu quả được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, việc làm thế nào sở hữu cho mình thiết bị chuẩn chính hãng lại là điều không hề đơn giản.

Sự xuất hiện của nhiều các đơn vị cung cấp thiết bị chống trộm xe máy khiến cho người dùng gặp không ít khó khăn trong quá trình lựa chọn bởi không biết đâu mới là nơi bán hàng đảm bảo chuẩn chất lượng và uy tín về giá thành. Trong bài viết này cũng tôi sẽ đưa ra gợi ý để bạn có thể sở hữu cho mình thiết bị chống trộm xe máy của Viettel tốt nhất.

Làm thế nào để biết thiết bị chống trộm xe máy Viettel là hàng chuẩn chính hãng?

Tính năng đặc biệt của thiết bị chống trộm xe máy Viettel 

Được trang bị 3 lớp bảo vệ thông minh, thiết bị chống trộm xe máy Viettel sẽ bảo vệ phương tiện trước những sự tác động trái phép của kẻ xấu. Cụ thể:

+ Khi xe bị rung lắc mạnh hoặc mở khóa trái phép, thiết bị sẽ báo động bằng cách hú còi.

Thiết bị chống trộm xe máy Viettel tốt nhất sẽ gửi tin nhắn hay gọi điện đến số thuê bao của chủ xe trong các trường hợp xe bị xâm phạm.

+ Nếu chẳng may xe bị phá khóa kẻ trộm cũng không thể dắt xe đi xa bởi tính năng điều khiển tắt máy từ xa của thiết bị bảo vệ…

Bên cạnh đó, thiết bị chống trộm xe máy Viettel còn tích hợp một số tính năng đặc biệt như cảnh báo vượt quá tốc độ, tìm kiếm xe trong bãi, xác định chính xác vị trí xe, xem lại lịch sử di chuyển của xe trong thời gian 3 tháng trở lại…

Làm thế nào để biết thiết bị chống trộm xe máy Viettel là hàng chuẩn chính hãng?

Là giải pháp bảo vệ phương tiện tốt nhất hiện nay trên thị trường song nếu bạn không đảm bảo việc mình mua thiết bị chống trộm xe máy chuẩn hàng chính hãng Viettel thì hiệu quả sẽ không được như mong muốn.

Làm thế nào để biết thiết bị chống trộm xe máy Viettel là hàng chuẩn chính hãng?

Vì thế, bạn cần chú ý đến thiết bị chống trộm xe máy Viettel giá rẻ bao gồm:

+ 01 thiết bị có kích thước nhỏ hơn thẻ ATM.

+ 01 SIM 3G Viettel (SIM này hoàn toàn miễn phí đi kèm với bộ thiết bị chống trộm và được gắn vào thiết bị).

+ 01 hệ thống khóa chống trộm xe máy.

+ 01 hệ thống định vị GPS toàn cầu.

+ 01 remote điều khiển cầm tay (đối với thiết bị có remote).

Thiết bị chống trộm xe máy Viettel chuẩn chính hãng 100% sẽ trực tiếp do nhà mạng Viettel lắp đặt và chịu trách nhiệm về chính sách bảo hành mà không qua khâu trung gian. Do đó, để đảm bảo sản phẩm bạn mua là tốt nhất bạn nên mua thiết bị chống trộm xe máy tại các điểm giao dịch Viettel uy tín.
nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/lam-the-nao-de-biet-thiet-bi-chong-trom-xe-may-viettel-la-hang-chuan-chinh-hang