Đặt banner 324 x 100

Khám phá cách trang trí phòng ngủ dành cho cung hoàng đạo


Có bao giờ bạn tự hào về cung hoàng đạo của mình và muốn khoe ngay với mọi người chưa? Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ thiết kế phòng ngủ cho đúng cung hoàng đạo của mình? Hãy cùng Gemdecor tìm hiểu cách trang trí phòng ngủ cho 12 cùng hoàng đạo tại đây nhé.

Trang trí phòng ngủ cho cung hoàng đạo

1.Ma Kết

Những người thuộc cung ma kết là những người có tính kỷ luật rất cao nhưng lại thiếu sự nhạy cảm. Như vậy xu hướng trở thành tính cách mạnh mẽ và không dễ bị giao động giống như chiếc tủ màu gụ, chiếc ghế bành bằng da và thảm trải sàn màu da báo.

Bên cạnh đó, Ma Kết còn yêu thích sự tự nhiên và hay chọn lựa các đồ dùng có màu sắc họ yêu thích. Các màu sắc như nâu, màu đất sét hoặc xanh lá sẫm là màu mà họ ưa thích. Đó là cách trang trí phòng ngủ dễ thương hơn dành cho những Ma Kết thích sự mới lạ.

2.Bảo Bình

Bảo bình là cung hoàng đạo độc đáo và cá tính nhất trong các cung. Nhưng Bảo Bình là người sống nội tâm và hay suy nghĩ khác với nhiều người. Do đó, phòng ngủ hợp với tính cách của Bảo Bình sẽ không phải là không gian cho những cuộc trò chuyện, mà sẽ là nơi yên tĩnh để bạn ngồi xem TV và thư giãn một mình.

3.Song Ngư

Cung hoàng đạo này lại là cung hoàng đạo sống thiên về cảm xúc cá nhân mãnh liệt. Thế nên không gian phòng ngủ của họ phải thật thoải mái. Màu sắc của cung sẽ là: xanh da trời, xanh nước hồ và màu vàng nhạt.

 

Tăng cường số lượng cửa sổ sẽ giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn. Nhưng lưu ý rằng đừng đặt quá nhiều cửa sổ mà phản tác dụng bạn nhé.

Thông tin liên hệ


: quyenngoc_vmp
:
:
:
: