Đặt banner 324 x 100

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế quán cafe tại TPHCM


 

Bạn đang muốn khởi nghiệp? Bạn đang muốn kinh doanh quán cafe? Bạn không biết nên thiết kế quán cafe tại TPHCM như thế nào để lôi kéo khách và lượt check in tại quán? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tích lũy thêm kiến thức dùng cho cho việc thiết kế dự án của mình nhé. Chắc chắn sẽ rất bổ ích đó.

Đối tượng khách hàng

Chắc chắn đối tượng khách hàng sẽ là nhân tố không thể thiếu trong việc cân nhắc thiết kế quán cafe tại TPHCM. Người dùng sử dụng dịch vụ thức uống cafe hiện nay rất đa dạng và phong phú, người nào ai cũng có thể dùng được. Không những thế, để được trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng thì quán cafe chỉ nên hướng đến đối tượng người dùng cụ thể, chẳng hạn như giới giới trẻ, thu nhập thấp, thu nhập vừa, thu nhập cao, nhân viên văn phòng, khách nước ngoài… Có như vậy, người dùng sẽ dễ dàng chọn lựa được thức uống phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của họ.

thiết kế quán cafe tại tphcm

Thiết kế quán cafe có vai trò rất quan trọng

Vị trí quán cafe

Vị trí cũng là một trong các lý do chính quyết định sự thành hay bại của một quán cafe. Nếu như bạn chọn thi công tại một nơi ít ai biết đến, xa trung tâm hoặc vắng vẻ thì chắc chắn quán cafe của bạn sẽ không nằm trong top danh sách địa điểm cần tới của nhiều khách hàng. Họ sẽ không ưu tiên dùng dịch vụ thức uống của bạn dù chất lượng có tốt đến đâu. Ngược lại, nếu quán cafe của bạn nằm ở ngay trung tâm thành phố hoặc gần các khu vực như trường học, siêu thị, khách sạn…, bạn sẽ chẳng phải lo ế khách và từ đó doanh thu sẽ tăng nườm nượp nhờ vào vị trí vàng.

Phong cách thiết kế

Để thiết kế quán café tại TPHCM hợp thị hiếu và làm cho người dùng nhớ tới mãi thì phong cách thiết kế cũng đóng vai trò quan trọng không kém hai nguyên tố trên. Thường thì phong cách của quán cafe sẽ được dựa theo sở thích của chủ quán hoặc theo xu thế hiện nay.

Có rất nhiều phong cách thiết kế hiện nay chuyên dụng cho nhu cầu đa dạng cho đông đảo khách hàng. Chẳng hạn như, phong cách hiện đại, cổ điển, vintage, retro, hòa hợp với thiên nhiên…

thiết kế quán cafe tại tphcm đẹp nhất hiện nay

Quán cafe cần được thiết kế dựa theo đối tượng người mua và phong cách thiết kế

Màu sắc

Tuy nhiên, dù là thiết kế bất kì phong cách nào thì chủ đầu tư cũng nên cân nhắc trong việc chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp. Nếu quá lạm dụng những màu sắc mà bạn thích nhưng không coi xét đến nguyên tố phong thủy hoặc tầm nhìn thì sẽ gây cản trở rất lớn cho quán cafe của bạn đối với nhân viên lẫn người dùng. Hiện tại, việc lựa chọn thiết kế quán cafe tại TPHCM với những tông màu tương thích với nhau được rất nhiều người ưa chuộng và dùng bởi chúng mang lại cảm giác hiện đại nhưng vẫn đủ tinh tế và làm hài hòa, cân đối tổng thể.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế quán cafe tại TPHCM và lựa chọn được cách thiết kế phù hợp.

Thông tin liên hệ


: linhthuy148
:
:
:
: