Đặt banner 324 x 100

Quán Cháo Ngon Sài Gòn


CHÁO TIỀU CÔ PHI

Đ/c: 85 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Bình Thạnh

Tel: 0918115036

Giờ mở cửa: 11h - 23h30

Nhận đặt hàng qua Grab, Now, Goviet...

Cháo Tiều đến với Sài Gòn từ rất lâu cùng những đổi thay khác biệt về nền văn hóa, tạo nên một món ăn độc - lạ ngay trên mảnh đất này. Vị ngọt thanh lẫn phần nhân đầy đặn, phong phú các nguyên liệu ăn cùng chính là những điểm khiến món ăn trở nên khác biệt.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Một trong những nơi bán cháo Tiều được thực khách đánh giá cao và hay tìm đến chính là quán Cháo Tiều Cô Phi có thâm niên tại quận Bình Thạnh. Tất cả đồ ăn 100% là đồ tươi sống. Đặt tới đâu nấu tới đó nên chất lượng tô cháo luôn đảm bảo hương vị ngon từ thịt ngọt từ cháo luôn.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

Cháo tại đây được nấu kỹ nhưng không bị nát, vẫn cảm nhận được hạt gạo khi ăn nhưng chất cháo khá lỏng, không đặc như một số món đặc trưng tại Sài Gòn. Cháo kết hợp cùng tôm bò thịt heo viên tim cật trứng gà ta nấm... chấm phá thêm ít sợi hành dài và tiêu làm nên chất lượng của một phần ăn rất bổ dưỡng, đầy năng lượng.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Thành phần trong tô cháo rất đa dạng, phong phú nên thực khách thường gọi cho mình một tô thập cẩm với đầy đủ các loại nhân. Tuy nhiên, nếu biết rõ được khẩu vị mình không hợp với nguyên liệu nào thì có thể dặn người nấu bỏ riêng.

Tùy theo từng món thực khách gọi mà đầu bếp sẽ gắp các nguyên liệu như tôm bò thịt heo viên tim cật trứng gà ta nấm... vào một tô nhỏ trước, sau đó họ sẽ chế cháo trắng lên để làm chín hẳn các thành phần rồi mới thêm cháo vào và đổ ra tô thành một phần ăn chính.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Thêm vào đó ít hành hoa và bột tiêu khiến món ăn dậy mùi  và đậm đà hơn. Điều này cũng chính là một điểm đặc biệt làm nên tô cháo Tiều lạ miệng.

Hãy đến với Cháo Tiều Cô Phi bạn sẽ được thưởng thức món cháo cực kì hấp dẫn này nhé!!!

Không có mô tả ảnh.

CHÁO TIỀU CÔ PHI 

Đ/c: 85 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Bình Thạnh 

Tel: 0918115036

https://www.diadiemanuong.net.vn