Đặt banner 324 x 100

Cách phối đồ oversize cho nữ  

1. OVERSIZE LÀ GÌ?

Oversize” là cái tên mang tới sự phóng đại kích cỡ của quần áo, không có kích cỡ, mang đến phong cách mới lạ cho giới trẻ.

Áo thun Oversize trắng phong cách giúp bạn dễ dàng phối đồ, tự tin diện đồ đẹp mà không lo lộ những khuyết điểm trên cơ thể
Áo Oversize

Khi mà bạn đã chán ngán với việc mặc những chiếc áo bó sát, chật chội không thoải mái thì giờ đây những bộ độ Oversize sẽ bắt đầy lên ngôi. Thay đối đi thói quen mặc đồ bó không thoải mái khi hoạt động, hay vì những khuyến điểm trên cơ thể: như vòng hai hơi quá khổ, cách tay to hay quá nhẹ ký thì giờ đây chiếc áo này sẽ che hết những khuyết điểm trên cơ thể của bạn

2. CÁCH PHỐI ĐỒ OVERSIZE

 

1. Cách phối áo oversize với quần jean

Chúng ta có thể mix những chiếc áo thun Oversize năng động trẻ trung với những chiếc quần jean short, dài tùy thích. Với những chiếc áo thun rộng rãi thoải mái, dễ dàng hoạt động đặc biệt chúng còn giúp những bạn nữ có cơ thể nhỏ bé, hơi nhẹ ký có thể giúp các bạn nhìn trông có da có thịt hơn, che đi những điểm lộ xương trên cơ thể.Ví dụ như mix chiếc quần đùi màu xanh dương nhạt với chiếc áo màu trắng hay chiếc quần jean dài với chiếc áo màu nâu.

Áo Thun Nâu Oversize-mẫu áo màu nâu được biến hóa đa dạng với chân váy nâu tạo nên sự đồng nhất, xuyên suốt và ấn tượng cho quý cô.
Áo Thun Nâu Oversize

2. Cách phối áo sơ mi Oversize

Với những chiếc áo sơ mi vừa vặn mà chúng ta vẫn mặc theo size của bản thân để tôn lên dáng người hiện có, thì bây giờ chúng ta có thể lựa chọn những chiếc áo sơ mi Oversize rộng rãi, thoải mái. Chúng vừa giúp thay đổi phong cách ngày thường vừa tạo ra sự thoáng mát khi diện đồ đẹp mà không lo bí bách. Những chiếc áo sơ mi có thể kết hợp chúng với quần jean rách, vừa có sự phá cách giữa sự rộng rãi của chiếc áo kèm theo sự bó sát của chiếc quần jean. Hay với chân váy, quần short vải.

Sơ Mi Oversize chắc chắn mọi người sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi hình ảnh một cô nàng có cá tính mạnh mẽ
Sơ Mi Oversize

3. Váy Oversize

Với những chiếu váy Baby dool xinh xắn mang phong cách điệu đà, tiểu thư giúp cho các bạn gái thay đổi phong cách của mình. Thay vì sự phá cách năng động như áo thun, áo sơ mi Oversize mang lại thì đây lại là phong cách hoàn toàn khác, mang theo sự nhẹ nhàng uyển chuyển, kèm theo một chút ” bánh bèo” dễ thương dịu dàng hiếm thấy của phong cách Oversize.

Váy Baby Dool Hồng Xinh Xắn với những cô nàng mê chạy nhảy, hoạt động, đây chắc hẳn là kiểu váy không thể bỏ qua trong những ngày thu.
Váy Baby Dool Hồng Xinh Xắn

Trên đây là những quan điểm đánh giá khách quan về việc mix đồ Oversize của mình, các bạn có thể tham khảo, áp dụng những tip mình đã nêu trên.

Thông tin liên hệ


: midsidelicdtu
:
:
:
: