Đặt banner 324 x 100

Quán Bún Bò, Phở Bò, Bò Kho Ngon Quận 11


BÚN BÒ MINH ANH

Đ/c: 423/4 Lạc Long Quân, P.5, Quận 11

Thời gian hoạt động: 6h - 21h

Tel: 0919197978

Những món này ăn sáng, trưa, chiều đều ngon mà chất, chắc chắn sẽ được lòng dân công sở và các bạn trẻ, nhất là trong ngày trời lạnh tê buốt thế này.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Bánh mì với bò kho là món quen thuộc ở Sài Gòn. Bò kho ở đây khá ngon, không chỉ hầm thịt nạc mà còn có gân nên ăn dai dai rất ngon và lạ miệng, một tô khá nhiều thịt, đặc biệt hơn nữa phải kể đến nước bò kho ở đây sền sệt chứ không lỏng như những nơi khác, ăn rất đậm đà.

Món ăn bưng ra lúc nào cũng bốc khói nghi ngút kèm theo một rổ rau quế, giá sống. Khách sẽ tự pha chén muối ớt chanh để chấm bò với các gia vị đặt sẵn trên bàn. Bạn nhớ nêm thêm sa tế để thưởng thức trọn vẹn vị cay, cũng là đặc sản tại địa chỉ này.

Một tô phở ở đây có thành phần rất "hùng hậu": thịt nạm thái dày hơn các quán phở khác, có màu hơi nâu do nước dùng phở màu nâu vàng, sóng sánh mỡ bò, bỏ viên ở đây chủ quán khéo léo làm nên những viên nhỏ khiến cho tô phở trở nên thu hút khách hơn. Tô phở được trang trí rất đẹp nhờ vài lát hành tây, hành lá xanh tươi và đặc biệt có đầu hành chẻ cong cong.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Màu nước phở trong lành tinh khôi, thơm ngon, thấm đượm cái ngọt của xương và hương thơm thịt vừa chín tới, kết hợp bánh phở mềm dai và đủ kiểu tái, nạm, gầu, gân, bò viên, tùy theo sở thích, thêm vào đó một chút màu xanh của rau ngò ôm, lá quế, ngò gai, màu trắng hành tây, giá… nặn một miếng chanh nhỏ, xịt tương đen, tương đỏ, thích cay nữa thêm vài lát ớt,  như một bức tranh tổng hòa của màu sắc và hương vị. Chỉ nhìn tô phở thôi cũng đã toát lên cái gì đó rất chân chất, đủ làm nao lòng người thưởng thức và lôi cuốn cả ai đó chưa từng một lần mê phở.

Ngoài ra còn có món bún bò Huế nữa. Bạn có thể thay đổi món ăn tùy theo sở thích của mình. Món nào cũng ngon, món nào cũng hấp dẫn cả.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Quán nằm góc ngã tư trên đường Lạc Long Quân, không gian khá nhỏ nhưng bàn ghế được xếp đặt gọn gàng tạo cảm giác thoáng và sạch sẽ. Món ăn ngon mà giá cả lại phải chăng nên khách hàng rất thích đến quán vào thời gian rảnh rỗi.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, xe môtô và ngoài trời

BÚN BÒ MINH ANH

Đ/c: 423/4 Lạc Long Quân, P.5, Quận 11

Tel: 0919197978

https://www.diadiemanuong.net.vn/