Đặt banner 324 x 100

Quán Bánh Mì Heo Quay Ngon Quận 2


BÁNH MÌ HEO QUAY NHƯ Ý

Đ/c: 92 Đường 39, P. Bình Trưng Tây, Quận 2

Tel: 0932738169

Từ rất lâu, ổ bánh mì dân dã với trứng ốp la, jambon, rau thơm, một vài lát dưa leo… đã gắn bó với mọi tầng lớp, từ học sinh, sinh viên, công nhân cho đến những nhân viên văn phòng, doanh nhân hay giám đốc, bởi vị ngon kèm tính tiện dụng của nó. Ngay cả du khách phương Tây cũng đánh giá rất cao món bánh mì, coi đó là một phần tinh hoa của văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, món ăn và ngoài trời

Những chiếc bánh mì tại Bánh Mì Heo Quay Như Ý không chỉ thơm ngon mà còn cuốn hút bởi màu sắc, tạo hình bắt mắt, bạn sẽ cảm nhận được hương vị khác biệt mà bất cứ cửa hàng bánh nào cũng không có được. Cùng với nước sốt thơm nồng của lá thì là đánh thức cả năm vị giác khi ăn.

Kết quả hình ảnh cho bánh mì heo quay

Kết quả hình ảnh cho bánh mì heo quay

Các nguyên liệu sử dụng trong quá trình chế biến đều do nhà làm, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn thường xuyên tiến hành kiểm định sản phẩm bánh của mình, đảm bảo sản phẩm làm ra luôn đạt vệ sinh, an toàn cho khách hàng. Các loại bánh tại đây luôn được làm từ nguyên liệu mới, tự nhiên, không sử dụng hóa chất và luôn được làm mới mỗi ngày. Nằm ở mức giá bình dân nhưng chất lượng và hương vị rất thơm ngon. 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Với giá cả bình dân cho một ổ bánh mì chất lượng thì đây là một điểm đến không thể bỏ qua. Chỉ chưa đầy 3 phút, bạn sẽ thưởng thức được ổ bánh mì đầy ắp nhân, vị giòn nóng của bánh vô cùng ngon miệng cùng nụ cười thân thiện của người bán. Mỗi loại bánh mì đều mang hương vị riêng và bổ dưỡng.

Kết quả hình ảnh cho bánh mì heo quay

Kết quả hình ảnh cho bánh hỏi heo quay

Kết quả hình ảnh cho bánh hỏi heo quay

Các phần nguyên liệu được xếp thẳng tăm tắp cùng nước sốt thơm lừng chính là điểm khiến thực khách rất thích thú. Hàng làm ngày nào sẽ bán hết trong ngày đó nên bạn cũng không lo đồ để lưu trữ sang ngày hôm sau. Còn gì tuyệt vời cho bằng khi cầm một ổ bánh mì nóng hổi, ngửi mùi thơm của bột mới. Khi cắn vào, nghe âm thanh giòn tan, lưỡi cảm nhận được vị ngọt dịu của ruột bánh và độ giòn của vỏ bánh! Đó quả là một cảm giác không thể nào quên.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và món ăn

BÁNH MÌ HEO QUAY NHƯ Ý 

Đ/c: 92 Đường 39, P. Bình Trưng Tây, Quận 2 

Tel: 0932738169

https://www.diadiemanuong.net.vn