Đặt banner 324 x 100

Sim Viettel bị thu hồi lấy lại như thế nào?


Những khách hàng sử dụng sim Viettel đều biết rằng, nếu như bạn đã đăng ký sim và trong khoảng 1 thời gian dài không sử dụng sim hay không có bất kỳ một hoạt động nào như nạp thẻ, gọi, nhắn tin, sử dụng dịch vụ… thì sẽ bị thu hồi sim. Cho dù bạn đang sử dụng sim số đẹp như sim lục quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim số gánh… đi chăng nữa thì cũng không phải ngoại lệ đâu nhé.

Vậy cách lấy lại sim Viettel bị thu hồi như thế nào? Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy để chosim24h nói cho bạn biết nhé.Cách lấy lại sim Viettel bị thu hồi không phải ai cũng biết

Cho dù bạn đang sử dụng sim Viettel trả trước hay trả sau thì cũng cần phải để ý đến cách lấy lại sim dưới đây nhé, Nó khá đơn giản và dễ dàng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể lấy lại được sim rồi nhé, cụ thể:
  1. Hãy gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel gặp tư vấn viên, sau đó là cung cấp những thông tin cần thiết mà bên tư vấn viên yêu cầu bạn phải cung cấp về số thuê bao mà bạn đang muốn lấy lại, sau đó thì bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ kiểm tra xem số đó có còn trong kho không hay đã có người sử dụng rồi, nếu như đã cung cấp cho người sử dụng rồi thì việc lấy lại sim của bạn là khá khó đấy.
  2. Sau khi đã cung cấp thông tin, hãy làm theo hướng dẫn của tư vấn viên để có thể lấy lại sim nhanh nhất nếu có thể nhé. Còn nếu như chiếc sim đó của bạn mà đã có chủ nhân mới rồi thì bên tổng đài không thể giúp ích được cho bạn, bạn hãy gọi điện thoại đến và thương lượng với chủ mới để xem có thể nhượng lại quyền sở hữu sim hay không nhé.
Trên đây là thông tin về cách lấy lại Sim Viettel bị thu hồi, nếu như bạn đang gặp phải trường hợp này thì hãy lấy lại ngay đi nhé, đừng để vì một phút lãng quên mà đánh mất chiếc sim nhất là nó là chiếc sim số đẹp có giá trị nhé, thật là đáng tiếc đấy.