Đặt banner 324 x 100

Website tin tức uy tín - xe Toyota Corolla ESport


Toyota Corolla ESport 2017 đang được trưng bày tại Bangkok Motor Show 2017. Dòng xe này được bán với giá khởi điểm 939.000 baht (tương đương 615 triệu đồng).

Tại phiên bản 2017, Toyota Corolla ESport có kích thước 4.620 mm (dài)  x 1.775 mm (rộng) x 1.460 mm (cao), chiều dài cơ sở 2.700 mm.

ESport 2017 được trang bị thêm cánh lướt gió ở phía sau, bộ khuếch tán mới cùng với ống xả mạ chrome, bộ mâm hợp kim 17 inches, cản trước được mở rộng hơn đi kèm hệ thống đèn pha LED. Bên trong nội thất, ESport 2017 sở hữu màn hình màu T-Connect 7 inches với đầu DVD, hàng ghế trước chỉnh điện 8 hướng.

Những trang bị an toàn đáng chú ý trên xe gồm: hệ thống cảnh báo va chạm; kiểm soát hành trình bằng hệ thống radar; cảnh báo lệch làn đường; phát hiện người đi bộ phía trước; đèn pha tự động điều chỉnh góc chiếu; vô-lăng được tích hợp hệ thống điều khiển bằng âm thanh và camera lùi.

Xe được trang bị động cơ xăng 4 xy-lanh kép Dual VVT-i 1.8 lít 2ZR-FBE, cho công suất 141 mã lực ở vòng tua 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 177 Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút.

Giống với phiên bản thường, Toyota Corolla ESport sẽ có những tùy chọn màu sắc như bạc, đen, nâu, xám và màu trắng.

Dự báo Toyota Corolla ESport sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Toyota Corolla ESport tại Việt Nam là Mazda 3 2017, Cerato, Elantra…
Trình theo dõi truy cập Google Analytics
Bạn muốn kéo dữ liệu Google Analytics của mình trực tiếp vào bảng điều khiển quản trị viên của mình? Bây giờ bạn có thể với Trình theo dõi Google Analytics. Plugin này chỉ mất một phút để cài đặt và kết nối với tài khoản Google Analytics của bạn. Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào các phân tích chi tiết về số liệu thống kê trang web của bạn trực tiếp từ bảng điều khiển. Tìm hiểu về các số liệu thống kê quan trọng nhất và sắp xếp chúng theo từng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Đôi khi, bạn sẽ quá phấn khích để kiểm tra số liệu thống kê vì một số va chạm giao thông. Vì vậy, thay vì tải GA mỗi lần, bạn chỉ có thể mở một tab trên bảng điều khiển của mình. Kiểm tra bất cứ khi nào bạn cảm thấy có điều gì đó mới để tìm hiểu về khách truy cập của mình.

Ngân hàng Google Maps
Chúng ta phải nói về các plugin Google Maps thay thếbởi vì nền tảng Google Maps thực tế rất lớn và đa năng. Một plugin không thể làm điều đó công lý. Bất kể, quản trị web luôn cần những cách mới để trình bày bản đồ, vì vậy chúng tôi có Google Maps Bank. Công cụ xây dựng bản đồ này thực sự tận dụng các tính năng hiện đại. Nó đảm bảo rằng các bản đồ bạn thêm vào trang web của bạn hoàn toàn tương thích với tầm nhìn kinh doanh của bạn. Bắt đầu bằng cách tạo bản đồ tùy chỉnh và chuyển sang quản lý dữ liệu vị trí. Thêm bất kỳ điểm đánh dấu nào có thể hữu ích cho người dùng và thêm đa giác tùy chỉnh nếu cần. Bạn cũng có thể thêm polylines để giải thích các tuyến cụ thể tốt hơn. Thêm các lớp tùy chỉnh trước khi chuyển đến phần cuối cùng, đó là cài đặt nâng cao. Chúng cung cấp chức năng kéo và thả, chế độ xem đường phố, điều khiển tỷ lệ, cụm, lớp phủ và hơn thế nữa.
Tạo Web

Thông tin liên hệ


: tung1231
:
:
:
: