Đặt banner 324 x 100

đánh giá cà phê pha phin và cà phê máy


Đối với các tín đồ thích uống cà phê thì việc pha cà phê phin hay sử dụng máy thì cũng đều là một vấn đề khó lựa chọn vì mỗi cách pha cho chúng ta một hương vị riêng. Vậy nên bài viết sẽ cho chúng ta đánh giá khách quan về việc sử dụng cách pha nào. Để cho các tin đồ lựa chọn cách pha phù hợp

 

CÀ PHÊ PHA PHIN

pha phin

 

Đối với những người thích sự nguyên chất thì đây quả là một lựa chọn tuyệt với. Bởi nguyên liệu dùng để pha phin có độ nguyên chất cao hơn so với pha máy. Với những người sảnh sỏi về cà phê thì chỉ cần thưởng thức một  ngụm nhỏ thì cũng đã nhận ra được. Khách hàng khi đến quán sẽ có thời gian để chờ đợi cà phê chiết xuất cũng như thưởng thức một ly cà phê nguyên chất theo cách riêng.

Tuy pha phin sẽ đảm bảo sự nguyên chất hơn pha máy nhưng đổi lại với nhưng người bận rộn thì việc chờ đợi một li cà phê phin được pha xong cũng là một vấn đề đáng quan tâm... Không chỉ vậy một bộ pha phin chất lượng thì giá thành cũng "không được rẻ" cho lắm. Vậy nên mong các tín đồ cân nhắc.

CÀ PHÊ PHA MÁY

pha máy

So với mùi vị của cà phê phin thì sự nguyên chất đã giảm đi. Nhưng không quá thay đổi về mùi vị. Nếu đặt pha phin ở thang điểm 10 thì cà phê pha máy cũng nằm ở thang điểm 8.

Bù lại về mùi vị thì thời gian pha máy sẽ nhanh hơn so với pha phin rất nhiều. Với những người bận rộn, người đi làm, thì việc chọn pha máy sẽ là một lựa chọn hiệu quả. Ngoài ra giá cũng được cãi thiện hơn so với pha phin.

 

Thông tin liên hệ


: hnahks
:
:
:
: