Đặt banner 324 x 100

Tự công bố chất lượng cá viên chiên


Những món ăn vặt luôn là thứ hút hồn của giới trẻ. Trong vô vàn những món ăn vặt ngon giá "hạt dẻ" thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ sót món cá viên chiên. Nhưng, đằng sau cái vẻ ngoài hấp dẫn và hương vị thơm ngon ấy thì sản phẩm được sản xuất theo quy trình như thế nào? Chất lượng sản phẩm ra sao?  Đang là dấu chấm hỏi được rất nhiều người quan tâm. 
 
Vậy đối với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cá viên chiên phải làm thế nào để đáp ứng những yêu cầu chất lượng của sản phẩm? Doanh nghiệp cần phải tiến hành làm các thủ tục gì để đưa sản phẩm lưu hành trên thị trường?
 
Tư vấn công bô chất lượng cá viên chiên
 
Tại sao sản phẩm cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng?
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là thủ tục bắt buộc đối với tất cả các sản phẩm được sản xuất theo phương pháp công nghiệp. Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP của chính phủ ban hành ngày 02/02/2018. Chương II. Điều 4 về Thủ tục đăng ký bản tự công bố tại cơ quan có thẩm quyền: "Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải thực hiện đăng ký bản tự công bố tại cơ quan có thẩm quyền" để sản phẩm được lưu hành trên thị trường. Đồng thời, hoạt động công bố chất lượng sản phẩm là một cam kết của nhà sản xuất đối với người tiêu dùng về sản phẩm mà họ cung cấp, qua đó sẽ tăng hiệu suất kinh doanh và khả năng tiêu thụ của sản phẩm, hàng hóa.
 
Công ty An Chi Phương hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp thực hiện và hoàn tất các thủ tục Đăng ký bản tự công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm như sau:
- Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc công bố sản phẩm cá viên, bò viên, tôm viên…
- Tư vấn về tính hợp pháp và hợp lệ của các chứng từ do doanh nghiệp cung cấp.
- Tư vấn về sản phẩm, nhãn và nội dung ghi nhãn.
- Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ công bố phù hợp quy định vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm cá viên, bò viên, tôm viên….
- Nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý và thông báo kết quả cho khách hàng.
 
II. HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP CHO AN CHI PHƯƠNG
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty đưa sản phẩm ra thị trường (2 bản công chứng).
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (2 bản sao y công chứng) đối với doanh nghiệp sản xuất sản phẩm tại Việt Nam .
- Mẫu sản phẩm.
- Thông tin về sản phẩm (Tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, hạn sử dụng,...)
 
III. THỜI GIAN CÔNG BỐ
- Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 10-12 ngày làm việc.
 
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 028.6271.5936  để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ Công bố chất lượng sản phẩm cá viên chiên một cách chuyên nghiệp nhất. Hoặc liên hệ các số điện thoại 0399.668.522 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.