Đặt banner 324 x 100

Son Black Rouge màu nào đẹp nhất


nhãn hiệu mỹ phẩm Black Rouge nức danh của Hàn Quốc đã gây sự để ý chú ý của chị em khiến đẹp về mẫu sản phẩm son Black Rouge Air Fit Velvet Tint. Với lời mô tả của hãng, son sẽ khiến cho đôi môi của Các bạn phát triển thành căng mọng và không làm cho môi khô và bong tróc như những cái son lỳ khác. Đồng thời, giá thành của em son này cũng rất vừa túi tiền. Vậy son Black Rouge có tốt không?

một. Son Black Rouge tới trong khoảng đâu?

Black Rouge là hãng mỹ phẩm Hàn Quốc mới có mặt trên thị trường năm 2016, dù thế những hãng luôn được các giáo đồ khiến cho đẹp để ý đến nhờ những loại mỹ phẩm son môi rất tích cực trên thị trường như: son Black Rouge Chok Chok, son Black Rouge Cotton Lip Color, son thỏi Black Rouge Rose Velvet Lipstick và đặc trưng là em son Black Rouge Air Fit Velvet Tint.

Ngoài sản xuất những chiếc son, Black Rouge còn sở hữu những chiếc mỹ phẩm khác như má phấn phấn mắt nhưng vẫn chưa tạo được ấn tượng trong lòng người dùng.

Xem thêm: những loại son hàn quốc nóng

Son Black Rouge

hai. Mẫu mã đổi mới sang trọng hơn qua các season

Với màu season 1 chủ đạo là màu đỏ đi với nắp son đỏ, tiếp theo là season 2 với nắp nhựa màu tím cùng phiên bản màu đỏ nâng cấp thêm phổ quát shade hơn. Cuối cùng là season 3 với em nắp cam mang hương sắc mùa hè và chủ đạo là màu cam.

mẫu mã thân son và cọ son thì vẫn giữ như cũ. Với thân nhựa nhám mờ có thể nhận ra màu son bên trong giúp bạn tiện lợi lựa chọn màu son mà không sợ bị lầm lẫn. Bề mặt thân son khá nhám với loại chữ Black Rouge được in ánh kim tuyến hologram tinh tế dọc theo thân son, cầm chắc tay và nhìn sang trọng hết sức.

Cọ vẫn giữ nguyên hình vát nhọn đầu, dễ viền môi hơn những cái son khác.

Xem thêm tại đây Son black Rouge màu nào đẹp nhất

Thông tin liên hệ


: banhchungchammat
:
:
:
: