Đặt banner 324 x 100

Rèm cuốn ban công che mưa che nắng


Những căn hộ có ban công hướng Tây và Đông thường sẽ chịu cường độ ánh sáng trực tiếp lớn. Điều này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, dễ chịu. Vào những buổi chiều ngày hè thì thực sự tạo nên một sự bức bối, khó chịu và ngột ngạt. Những bạt che nắng ban công giờ đây đã lỗi thời trong việc che chắn nắng và thẩm mỹ của căn hộ. Một giải pháp đột phá mà Quốc Huy muốn giới thiệu đến bạn đó là rèm cuốn che nắng mưa ban công ngoài trời.

Với thiết kế dạng cuốn tinh tế hiện đại, chất liệu vải polyester dạng lưới. Giúp căn hộ bạn luôn tươi mới thông thoáng bởi dạng lưới không khiến bạn cảm giác chật chội. Khi những yêu cầu về thẩm mỹ được đề ra khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Thì vẻ đẹp đẽ, tiện nghi là điều chúng ta luôn muốn hướng tới. Một bộ rèm cuốn lưới tự động che nắng mưa sẽ luôn giúp căn hộ bạn tinh tươm và xinh xắn. Hẳn là nếu bạn muốn thư giãn ngoài bạn công ngắm cảnh quan bên ngoài mà không phải ngại nắng thì thực sự thích thú biết bao và không còn gì bằng.

Một ngôi nhà, một căn hộ là nơi an cư và lạc nghiệp. Là chốn đi về của mỗi người thì dù có thiết kế theo phong cách nào không quan trọng. Quan trọng có phù hợp và bạn có thích hay không? Và với ý tưởng của Quốc Huy, nơi đây thực sự sẽ là sự ngưỡng mộ dành cho bất kì vị khách nào ghé thăm tổ ấm của bạn.

Công ty TNHH KD Nội Thất Quốc Huy

Địa chỉ: 490/49 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM.

Hotline: 0906.51.55.37 – 0909.51.55.37 (Mr Huy)

Website: https://remquochuy.com/