Đặt banner 324 x 100

Ưu điểm của nồi chiên không dầu philip


Bạn đang muốn mua nồi chiên không dầu và muốn tìm hiểu về các loại nồi chiên không dầu Philips xem loại nào tốt, giá rẻ nhất hoặc chất lượng tốt nhất, so sánh phân biệt các model nồi chiên không dầu của Philips và những đánh giá sơ bộ về thương hiệu nồi chiên này, đây là bài viết bạn cần.

Nói đến nồi chiên không dầu thì không thể không nhắc đến nồi chiên không dầu Philips. Đây là hãng tiên phong sáng chế ra nồi chiên không dầu với tên gọi Air Fryer mà ban đầu được biết đến là nồi chiên không khí. Philips được đánh giá là thương hiệu nồi chiên không dầu tốt nhất, được ưa chuộng nhất trên thị trường không chỉ nhờ chất lượng, thiết kế tối ưu mà còn được tích hợp nhiều biện pháp an toàn như chân đế chống trượt, tay cầm cách nhiệt và chế độ tự ngắt điện khi quá tải đảm bảo tối đa an toàn cho người dùng.

Đặc điểm nổi bật và khác biệt của nồi chiên không dầu Philips là công nghệ Rapid Air và nay được cải tiến thành công nghệ TurboStar, cho luồng khí nóng di chuyển đều liên tục khắp lòng nồi, giúp thực phẩm được chiên rán giòn đều hơn. Đáy nồi chiên không dầu Philips có những đường gờ hình sao 4 cánh hơi cong thuận chiều kim đồng hồ, nổi cao lên so với mặt đáy, vừa có tác dụng nâng cao rá chiên (còn gọi là khay chiên, rổ chiên) để không khí nóng lưu chuyển xuống phía dưới đáy nồi, vừa có tác dụng đẩy luồng khí đi mạnh và đều hơn. Cách thiết kế này là độc quyền sáng chế của Philips nên chỉ thấy có ở nồi chiên không dầu Philips, các loại nồi khác chỉ có đường gờ nhỏ ở cạnh nồi để giữ rá chiên. Ngoài ra, đáy nồi của nồi chiên không dầu Philips được phủ lớp chống dính cao cấp nên rất dễ vệ sinh.

Mua nồi chiên không dầu Philips

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn:
MEGASUN - HÀNG GIA DỤNG ĐỨC ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU
Địa chỉ: Tòa nhà An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: hanggiadungduc.com@gmail.com
Hotline: 0976 919 491 (zalo/video) 

Thông tin liên hệ


: Haohihi1
:
:
:
: