Đặt banner 324 x 100

Son gió là gì? Ưu nhược điểm của son gió Decito


Son gió là chiếc son không còn xa lạ đối với chị em nữ. Ngoài ra, cơ chế lên màu hay những ưu nhược điểm của son gió là gì thì chẳng phải người nào cũng biết. Vậy bữa nay, hãy cộng Phân tích về chiếc son này nhé

1Son gió là gì?

Son gió hay còn gọi là colour changing lipstick, là loại son môi có khả năng đổi màu dựa vào hiện trạng cơ thể của người tiêu dùng.

Điều làm nên sự dị biệt của chiếc son này chính là chất nhuộm màu có khả năng giận dữ với PH và nhiệt độ.

do vậy, tiêu dùng cộng 1 cây son nhưng ở hai người sẽ cho ra hai màu son khác nhau. Bạn sẽ có màu son cho riêng mình khi dùng dòng son này.

2Ưu điểm của son gió

điểm mạnh nổi trội nhất của cái son này ấy chính là rất lâu trôi.

ngoài ra, giá thành khá rẻ cũng là một trong các điểm mạnh đáng chú ý của son gió.

Xem thêm: Son Hàn Quốc chính hãng

Son Black Rouge siêu đẹp giá rẻ

3Nhược điểm của son gió

Tuy màu sắc trên thân son có rất nhiều, nhưng son chỉ hiển thị những màu cơ bản như hồng, hồng đỏ, đỏ hay hồng khá ngả tím. Các màu này thường chỉ phù hợp cho các bạn thích tone điểm trang nhạt hoặc đi học.

ngoài ra, son gió chỉ đáp ứng được nhu cầu bền màu của bạn, còn việc tạo bóng cho môi thì son hoàn toàn không phù hợp được.

những điều bạn cần lưu ý lúc tiêu dùng son gió

Tuy một số cái son gió hiện giờ có chứa vitamin E và một số chất dưỡng môi, nhưng bạn vẫn nên xoa một lớp son dưỡng trước khi tiêu dùng son gió để phòng giảm thiểu các tác hại của việc thường xuyên tiêu dùng son như thâm môi, môi khô...

Trên thị trường Việt Nam thường bán rất ít mẫu son gió. Bên cạnh đó, hiện trạng son gió bị làm nhái là hơi phổ biến. Do đó, bạn nên chú ý cỗi nguồn của cây son trước lúc chọn tậu nhé!

Mong rằng với những kiến thức về son gió mà mình vừa san sẻ, sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn son. Chúc bạn tậu được các cây son gió thật bằng lòng dành riêng cho mình nhé!

Xem thêm: Son gió là gì? Ưu, nhược điểm và những lưu ý lúc tiêu dùng son gió

Thông tin liên hệ


: banhchungchammat
:
:
:
: